BGS GLOBAL VIỆT NAM PHỐI HỢP SỞ CÔNG THƯƠNG & HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH VĨNH LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “GIẢI PHÁP XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH 2023 VÀ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL”


Sáng ngày 25/11/2022, BGS Global Việt Nam phối hợp cùng Sở Công thương tỉnh Vĩnh Long, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị “Giải pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh 2023 và hệ thống quản trị doanh nghiệp theo Mô hình BGS Global với sự tham dự của các Sở ban ngành và hơn 50 Doanh nghiệp tại tỉnh Vĩnh Long.

Năm 2023 đang đến gần, trong bối cảnh tình hình kinh tế còn nhiều biến động phức tạp, vậy làm thế nào để tạo nên một lực đẩy mạnh tăng trưởng, cải tiến đột phá mới để từ đó góp phần giúp doanh nghiệp địa bàn tỉnh phát huy được hết tiềm năng thực sự bên trong mỗi một doanh nghiệp? Đó là điều mà Lãnh đạo Tỉnh và Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long và các Sở ngành luôn không ngừng trăn trở tìm kiếm câu trả lời.

Trên tinh thần đó, Sở Công Thương Vĩnh Long kết hợp với Hội Doanh nhân Trẻ Vĩnh Long và BGS Global Viet Nam tổ chức chương trình Hội nghị Giải pháp xây dựng kế hoạch kinh doanh 2023 và hệ thống quản trị doanh nghiệp theo Mô hình BGS Global.

Hội nghị với sự quan tâm và tham dự của các đại diện Sở ban ngành như:

  • Sở công thương tỉnh Vĩnh Long;
  • Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Vĩnh Long;
  • Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Vĩnh Long;
  • Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Vĩnh Long

Mở đầu chương trình, Ông Trương Thanh Sử – Phó Giám đốc Sở công thương tỉnh Vĩnh Long phát biểu khai mặc. Ông chia sẻ: “ Với tình hình kinh tế càng khó khăn, ảnh hưởng đến không nhỏ đến nguồn cung và cầu tại tỉnh Vĩnh Long. Sở công thương mong muốn hỗ trợ bà con và doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tìm ra giải pháp để đưa doanh nghiệp càng phát triển; Bà con và Doanh nghiệp có vững thì nền kinh tế của Vĩnh Long mới ngày càng phát triển. Thông qua buổi hội nghị, chúng tôi đồng hành cùng đơn vị BGS Global Việt Nam sẽ mang đến cho các doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn từ đó tìm ra vấn đề và giải pháp vận hành doanh nghiệp hiệu quả hơn cùng mô hình BGS Global.”

Trong hội nghị, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup chia sẻ về thực trạng các Doanh nghiệp Việt Nam đang gặp hiện nay cùng các giải pháp quản trị theo mô hình BGS Global. Theo đó, đại đa số các Doanh nghiệp khởi nghiệp không có tầm nhìn và mục tiêu 5 năm được hoạch định cụ thể; Thiếu các phương pháp kiểm soát hiệu quả hoạt động kinh doanh; Thiếu chiến lược chức năng: Sales & Marketing, nhân sự, tài chính,..; Kế hoạch hành động không liên kết với kế hoạch ngân sách; Hệ thống quản lý vận hành Doanh nghiệp còn chồng chéo, chưa rõ ràng; Năng lực đội ngũ chưa đáp ứng, chưa có kế hoạch phát triển nguồn nhân lực.

Vậy làm thế nào để tạo lực đẩy tăng trưởng, cải tiến đột phá mới trong bối cảnh tình hình kinh tế còn nhiều biến động phức tạp để từ đó góp phần giúp doanh nghiệp phát huy được hết tiềm năng thực sự bên trong mỗi một doanh nghiệp trong năm 2023. Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainGroup, chuyên gia BGS Global Việt Nam đã đưa ra giải pháp xây dựng hệ thống quản trị và thương hiệu doanh nghiệp theo mô hình BGS Global và các giải pháp xây dựng kế hoạch năm 2023 hiệu quả.

Cũng trong hội nghị này, BGS Global Việt Nam công bố chương trình Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”. Đây là Dự án do BGS Global Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn tổ chức. Đây là Dự án có qui mô tầm Quốc gia, hợp tác đồng hành cùng UBND các tỉnh thành thông qua Sở Ban Ngành (Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ…), Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân, các trường Đại học lớn cả nước, và tỉnh Vĩnh Long là một trong những đơn vị đồng hành.

Cũng trong buổi hội nghị, BGS Global Việt Nam tiến hành ký kết với Sở công thương tỉnh Vĩnh Long và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long triển khai Dự án này trên địa bàn tỉnh.

Lễ ký kết là bước khởi đầu tốt đẹp, đánh dấu sự kết nối và hợp tác thành công giữa BGS Global Việt Nam, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long và Hội doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long, góp phần khẳng định sứ mệnh kiến tạo lực đẩy tăng trưởng các Startup tại tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh ĐBSCL nói chung.

Khép lại hội nghị, BGS Global Việt Nam hy vọng rằng dự án có thể lan tỏa khắp mọi miền đất nước, thu hút được sự tham gia của nhiều thanh niên khởi nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được các khó khăn đang gặp phải, kiến tạo được lực đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp và xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng.

BGS Global Việt Nam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

LET BGS GLOBAL HELP YOUR BUSINESS WITH THE OUTSTANDING GROWTH

Register for a free 90-minute coaching with the BGS Global implementer

REGISTER NOW