APC HOLDINGS KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL


Ngày 19/10/2023, Công ty Cổ phần Asia Pacific (APC Holdings) và BGS Global Vietnam cùng khởi động Dự án phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.


APC Holdings là công ty hàng đầu trong sản xuất các loại Bao bì Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm bằng giấy cao cấp với hơn 22 năm hoạt động trên thị trường. Đứng trước nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, APC Holdings mong muốn có một chiến lược phát triển sâu rộng và toàn diện, đồng thời đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của công ty.

“Đó là lý do chúng tôi đã lựa chọn mô hình BGS Global bởi qua thời gian làm việc ban đầu, công ty nhận thấy đây là mô hình tinh gọn có thể giúp doanh nghiệp áp dụng các giải pháp quản trị chiến lược một cách logic và hiệu quả.” – Ban lãnh đạo APC Holdings đã chia sẻ.

Trong buổi khởi động, hai bên đã cùng nhau phân tích các vấn đề cũng như mục tiêu của APC Holdings trong vòng 5 năm tiếp theo. Với những điểm mạnh của BGS Global, hai bên kỳ vọng sau khi áp dụng mô hình này, quy trình quản trị của công ty sẽ hoàn thiện về nhiều mặt từ kế hoạch sales và Marketing, hệ thống BSC-KPI, đến kế hoạch định biên nhân sự và ngân sách vận hành doanh nghiệp.

BGS Global Vietnam xin chân thành cảm ơn APC Holdings đã lựa chọn đồng hành trong Dự án này. Chúc cho Dự án phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global của APC Holdings triển khai hiệu quả, đem lại nhiều thành công cho công ty trong tương lai.

 

BGS Global Vietnam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY