VỚI BGS GLOBAL

KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

Với mong muốn giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh, tạo lực đẩy tăng trưởng vượt bật, BGS Global không ngừng cải tiến, nâng cao dịch vụ. Bên cạnh đó, BGS Global luôn xem khách hàng là ưu tiên trong mọi hoạt động. Vì thế, BGS Global nhận được nhiều tình cảm và đánh giá cao từ khách hàng.Dưới đây là những đơn vị đã ứng dụng hiệu quả mô hình BGS Global trong hoạt động điều hành kinh doanh hàng ngày và những gì khách hàng nói về chúng tôi.

CỘNG ĐỒNG KHÁCH HÀNG

CỘNG ĐỒNG KHÁCH HÀNG BGS GLOBAL NÓI GÌ?

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BGS GLOBAL

Sau khi trải qua dịch Covid 19, tôi nhận thấy việc quản trị doanh nghiệp đã được thay đổi rất rõ rệt đối với thị trường Việt Nam nói chung và EximRS nói riêng. Để thay đổi cơ cấu quản trị cho EximRS, tôi đã ứng dụng mô hình BGS Global và tôi rất hài lòng về những gì mô hình đem đến, tất cả kế hoạch đều được đi vào hành động, công việc diễn ra suôn sẻ và trôi chảy.

Lý do tôi chọn mô hình BGS Global vì tôi mong muốn công ty phát triển bền vững và nhanh hơn. Đồng thời, sau quá trình tìm hiểu, lựa chọn, tôi thấy rằng BGS Global đáp ứng được những mong đợi phát triển toàn diện của công ty tôi từ tầm nhìn, cấu trúc, chỉ số sức khỏe, Sales & Marketing đến nhân lực, quy trình quản lý.

Công ty tôi đang trong thời điểm tái cấu trúc để đạt mục tiêu cho chu kỳ mới tốt, mạnh và chuyên nghiệp hơn. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị tư vấn thì tôi đã quyết định lựa chọn BGS Global vì mô hình BGS Global phù hợp với mong muốn, mục tiêu của doanh nghiệp có quy mô trên dưới 100 nhân viên như công ty tôi.

BGS Global là mô hình rất dễ ứng dụng, tổng thời gian triển khai dự án chỉ 60 ngày. Tôi rất hài lòng với đội ngũ chuyên gia của BGS Global, các chuyên gia dường như theo sát cùng công ty tôi, giải đáp mọi thắc mắc công ty chúng tôi gặp phải trong quá trình triển khai. Hy vọng rằng, sau thời gian áp dụng đúng theo mô hình BGS Global, doanh nghiệp tôi có thể tăng trưởng nhanh chóng.