6 VẤN ĐỀ

DOANH NGHIỆP THƯỜNG GẶP

GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BGS GLOBAL

Dịch vụ tư vấn ứng dụng mô hình BGS Global được thiết kế với 6 Key Components và 8 Key Solutions nhằm giúp các doanh nghiệp tăng trưởng và đạt mục tiêu kinh doanh.

COACHING MIỄN PHÍ 90 PHÚT

SỰ KHÁC BIỆT CỦA

MÔ HÌNH BGS GLOBAL

Sứ mệnh cung cấp các giải pháp quản trị chiến lược giúp doanh nghiệp vượt qua các rào cản trong quá trình kinh doanh, từ đó tạo ra lực đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững. BGS Global là mô hình quản trị tiên tiến được ứng dụng thực tiễn, tạo sức mạnh tăng trưởng vượt trội, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (SME).

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

HỘI ĐỒNG

chuyên gia BGS GLOBAL

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết 100% doanh nghiệp SME dễ dàng ứng dụng mô hình BGS Global và tạo được lực đẩy tăng trưởng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và trường tồn.

COACHING MIỄN PHÍ 90 PHÚT

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết 100% doanh nghiệp SME dễ dàng ứng dụng mô hình BGS Global và tạo được lực đẩy tăng trưởng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và trường tồn.

COACHING MIỄN PHÍ 90 PHÚT

CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP

ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BGS GLOBAL

Hàng trăm doanh nghiệp đã tạo được lực đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững trong quá trình kinh doanh thông qua việc ứng dụng thành công mô hình BGS Global.

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BGS GLOBAL

Sau khi trải qua dịch Covid 19, tôi nhận thấy việc quản trị doanh nghiệp đã được thay đổi rất rõ rệt đối với thị trường Việt Nam nói chung và EximRS nói riêng. Để thay đổi cơ cấu quản trị cho EximRS, tôi đã ứng dụng mô hình BGS Global và tôi rất hài lòng về những gì mô hình đem đến, tất cả kế hoạch đều được đi vào hành động, công việc diễn ra suôn sẻ và trôi chảy.

Lý do tôi chọn mô hình BGS Global vì tôi mong muốn công ty phát triển bền vững và nhanh hơn. Đồng thời, sau quá trình tìm hiểu, lựa chọn, tôi thấy rằng BGS Global đáp ứng được những mong đợi phát triển toàn diện của công ty tôi từ tầm nhìn, cấu trúc, chỉ số sức khỏe, Sales & Marketing đến nhân lực, quy trình quản lý.

Công ty tôi đang trong thời điểm tái cấu trúc để đạt mục tiêu cho chu kỳ mới tốt, mạnh và chuyên nghiệp hơn. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị tư vấn thì tôi đã quyết định lựa chọn BGS Global vì mô hình BGS Global phù hợp với mong muốn, mục tiêu của doanh nghiệp có quy mô trên dưới 100 nhân viên như công ty tôi.

BGS Global là mô hình rất dễ ứng dụng, tổng thời gian triển khai dự án chỉ 60 ngày. Tôi rất hài lòng với đội ngũ chuyên gia của BGS Global, các chuyên gia dường như theo sát cùng công ty tôi, giải đáp mọi thắc mắc công ty chúng tôi gặp phải trong quá trình triển khai. Hy vọng rằng, sau thời gian áp dụng đúng theo mô hình BGS Global, doanh nghiệp tôi có thể tăng trưởng nhanh chóng.