BGS GLOBAL VIET NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI THƯỞNG LƯƠNG VĂN CAN 2023: BỒI DƯỠNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO


Ngày 24/03/2023, các chuyên gia BGS Global đã có buổi họp cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn và các chuyên gia, doanh nhân khách mời về việc xây dựng chương trình học cho khóa bồi dưỡng “Tài năng Kinh doanh” của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) năm 2023.

GTTNLVC là cuộc thi mang tên người Thầy của giới doanh nhân Việt Nam – danh nhân Lương Văn Can. Chương trình do Báo Doanh Nhân Sài Gòn, tiền thân của Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, tổ chức từ năm 2011. 

Qua 10 mùa giải, chương trình đã kết nối hơn 25.000 sinh viên với hơn 100 doanh nhân, mang đến cho các ứng viên, thí sinh những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn giá trị, trao gần 200 suất học bổng cho những sinh viên có đề án kinh doanh xuất sắc. 

GTTNLVC năm 2023 được thiết kế gồm 4 vòng thi, với những tiêu chí xét chọn cụ thể, tất cả hướng tới mục tiêu “Tài năng Lương Văn Can” là những người trẻ “Vững kiến thức – Giỏi kỹ năng – Hồng đạo đức – Chuyên tác phong”.

Theo đó, các thí sinh được chọn vào Vòng Chung kết ngoài phần thưởng 20 triệu đồng, sẽ được tham gia khóa học “Tài năng Kinh doanh”, với thiết kế gồm các nội dung: Các kỹ năng nền và kỹ năng chuyên dụng, tư duy kinh doanh, kiến thức kinh doanh thông qua một mô hình kinh doanh cụ thể, thực hành làm đề án kinh doanh tại doanh nghiệp với sự cố vấn (mentor) của các doanh nhân.

Nhận được lời mời từ Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, các chuyên gia của BGS Global Vietnam đã chính thức tham gia Ban Đào tạo gồm các doanh nhân và chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình, và có kinh nghiệm trong công tác đào tạo. 

Trong cuộc họp đầu tiên về chương trình giảng dạy của khóa bồi dưỡng “Tài năng Kinh doanh” các chuyên gia, doanh nhân đã tập trung vào việc xây dựng một khung chương trình đáp ứng tiêu chí vừa phù hợp với đối tượng là sinh viên có đam mê và tố chất kinh doanh, vừa đáp ứng yêu cầu “đầu ra” là một lớp người trẻ sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

BGS Global Vietnam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY