BGS GLOBAL VIỆT NAM TRIỂN KHAI HỌP OKRs CẤP CÔNG TY CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG NĂM 2023


Thứ 2 đầu tuần ngày 05.12.2022, nhân viên tất cả phòng ban BGS Global Việt Nam đã cùng nhau hội tụ tại văn phòng công ty để dự cuộc họp triển khai OKRs cấp công ty.

Đây là cuộc họp đầu tiên trong quá trình công ty xây dựng OKRs chuẩn bị kế hoạch hành động năm 2023. Mở đầu cuộc họp, ThS. David Tan Nguyen – chủ tịch BGS Global Việt Nam đã chia sẻ lại về ý nghĩa OKRs và lý do công ty có buổi họp ngày hôm nay. Ông hy vọng rằng tất cả anh/ chị cấp quản lý và nhân viên tham dự lắng nghe thật kỹ những Objective và Key Results mà công ty đề ra. Từ đó, có những ý kiến, câu hỏi phản biện để có thể hiểu thật đúng mong muốn, yêu cầu của công ty cho năm 2023.

Cũng trong cuộc họp, Bà La Thị Minh Phương đã chia sẽ chi tiết từng hạng mục Objective, Key Results và nói rõ từng hạng mục này sẽ liên quan trực tiếp đến phòng ban nào để có kế hoạch hành động thích hợp.

Trong suốt quá trình chia sẽ, nhiều câu hỏi từ phía các phòng ban đã đặt ra khiến buổi họp trở nên sôi nổi và giúp từng thành viên công ty hiểu rõ hơn từng hạng mục Objective và Key Results mà công ty đề ra.

Sau ngày hôm nay, những Key Results của cấp công ty sẽ chuyển thành Objective của cấp phòng ban. Từ đó, các phòng ban sẽ đề ra chiến lược hành động cụ thể để có thể hoàn thành mục tiêu chung của công ty.

OKRs (Objectives and Key results) là phương pháp quản trị doanh nghiệp, giúp thiết lập, liên kết và truyền đạt mục tiêu trong toàn Công ty. OKRs mang đến sự tập trung vì giúp cho các công ty dễ dàng tập trung vào các mục tiêu quan trọng và liên kết mục tiêu cấp công ty, bộ phận với mục tiêu cá nhân của nhân viên.

OKRs được xây dựng xoay quanh hai khái niệm:

  • Mục tiêu: Objectives
  • Kết quả then chốt: Key Results

Lợi ích của OKRs:

  • Giúp nội bộ Công ty liên kết chặt chẽ với nhau và phân cấp
  • Tạo một văn hóa chịu trách nhiệm
  • Tập trung vào những công việc quan trọng
  • Nhân viên chủ động trong công việc
  • Cập nhật tiến độ liên tục
  • Đạt kết quả vượt bậc

BGS Global Việt Nam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY