BGS GLOBAL VIETNAM CHIA SẺ CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CHO CÁC DOANH NGHIỆP SMEs NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM


Sáng ngày 23/06/2023, Hội thảo “Chiến lược và thách thức cho doanh nghiệp ngành lương thực thực phẩm khi tham gia vào thị trường toàn cầu” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. HCM (ITPC) phối hợp với Hội Lương thực Thực phẩm TP. HCM và BGS Global Vietnam đồng tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp.

Tại hội thảo, Ông Trương Quốc Bảo – Chuyên gia của BGS Global  đã có những chia sẻ về cơ hội và thách thức mà bất kỳ một doanh nghiệp SMEs nào cũng phải đối mặt khi muốn gia nhập thị trường toàn cầu, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến Sales & Marketing, xây dựng tầm nhìn, mục tiêu, hoàn thiện cơ cấu tổ chức… 

Từ góc nhìn cơ hội và thách thức, chuyên gia đã đưa ra những giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề giúp doanh nghiệp xây dựng giá trị cốt lõi và điều chỉnh đúng mục tiêu trọng tâm của doanh nghiệp.

Trong phần tọa đàm, với sự tham gia của Bà Trần Xuân Trang – Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM, Ông Trương Quốc Bảo – Chuyên gia BGS Global , Ông Nguyễn Đặng Hiến – Phó Chủ tịch Hội lương thực thực phẩm và Bà  Nguyễn Thị Chân – Trưởng phòng thử nghiệm TUV SUD đã cùng bàn luận và giải đáp giải đáp những thắc mắc mà các doanh nghiệp ngành lương thực, thực phẩm gặp phải khi tham gia vào thị trường toàn cầu. 

BGS Global Vietnam vinh dự khi được đồng hành cùng hội thảo, hy vọng với những thông tin chia sẻ đến từ chuyên gia, các doanh nghiệp SMEs sẽ phần nào giải quyết được các vấn đề tồn đọng đang gặp phải, từ đó xây dựng chiến lược tăng trưởng bền vững.

BGS Global Vietnam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY