Sáng ngày 23/06/2023, Hội thảo “Chiến lược và thách thức cho doanh nghiệp ngành lương thực thực phẩm khi tham gia vào thị trường toàn cầu” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. HCM (ITPC) phối hợp với Hội Lương thực Thực phẩm TP. HCM và BGS Global Vietnam đồng tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp.
Tại hội thảo, Ông Trương Quốc Bảo – Chuyên gia của BGS Global đã có những chia sẻ về cơ hội và thách thức mà bất kỳ một doanh nghiệp SMEs nào cũng phải đối mặt khi muốn gia nhập thị trường toàn cầu, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến Sales & Marketing, xây dựng tầm nhìn, mục tiêu, hoàn thiện cơ cấu tổ chức…
Từ góc nhìn cơ hội và thách thức, chuyên gia đã đưa ra những giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề giúp doanh nghiệp xây dựng giá trị cốt lõi và điều chỉnh đúng mục tiêu trọng tâm của doanh nghiệp.
Trong phần tọa đàm, với sự tham gia của Bà Trần Xuân Trang – Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM, Ông Trương Quốc Bảo – Chuyên gia BGS Global , Ông Nguyễn Đặng Hiến – Phó Chủ tịch Hội lương thực thực phẩm và Bà Nguyễn Thị Chân – Trưởng phòng thử nghiệm TUV SUD đã cùng bàn luận và giải đáp giải đáp những thắc mắc mà các doanh nghiệp ngành lương thực, thực phẩm gặp phải khi tham gia vào thị trường toàn cầu.
BGS Global Vietnam vinh dự khi được đồng hành cùng hội thảo, hy vọng với những thông tin chia sẻ đến từ chuyên gia, các doanh nghiệp SMEs sẽ phần nào giải quyết được các vấn đề tồn đọng đang gặp phải, từ đó xây dựng chiến lược tăng trưởng bền vững.
BGS Global Vietnam