BGS GLOBAL VIETNAM CÙNG TỈNH ĐOÀN LONG AN VÀ SỞ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ KÝ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI “DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL”


Ngày 05/05/2023, BGS Global Vietnam cùng Tỉnh Đoàn Long An, Sở Khoa học & Công nghệ và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” và tổ chức phát động Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Long An lần thứ IV năm 2023.

Đến tham dự chương trình, về phía BGS Global Vietnam có sự tham gia của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam; Bà Đặng Thị Thuý Phượng – Thành viên Ban tổ chức Dự án và Bà Nguyễn Ngọc Kim Trinh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng BGS Global Vietnam.

Về về đại diện tỉnh Long An có sự tham dự của: Ông Trần Hải Phú – Bí thư Tỉnh Đoàn Long An; Bà Hồ Thị Diệp Thúy –  Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Dương Long Thành Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An cùng đại diện sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và hơn 100 đoàn viên, thanh niên. 

Mở đầu chương trình là nghi thức phát động cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Long An lần thứ IV” năm 2023 với nhiều chủ đề đa dạng như đổi mới trong sản xuất nông nghiệp, đổi mới trong du lịch, đổi mới trong giáo dục và đào tạo, đổi mới trong quản lý và phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Cũng trong buổi lễ, BGS Global Vietnam cùng Tỉnh Đoàn Long An và Sở Khoa học & Công nghệ ký kết hợp tác triển khai “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”. Đây là chuỗi dự án đồng hành cùng các trường Đại học, Hiệp hội Doanh nghiệp,…trên các tỉnh thành của mọi miền Tổ quốc do BGS Global Vietnam phối hợp cùng Tạp chí doanh nhân Sài Gòn tổ chức thực hiện. 

Dự án triển khai sẽ giúp phát triển năng lực quản trị của các nhà Lãnh đạo trẻ bắt đầu từ Sinh viên, Thanh niên Việt Nam với những dự án khởi nghiệp đã và đang được ươm mầm tại Nhà trường và tại các Hiệp hội Doanh nghiệp trên khắp tỉnh thành cả nước. 

Tại buổi lễ ký kết, ThS. David Tan Nguyen đã có những chia sẻ về ý nghĩa mà mô hình BGS Global mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs): “BGS Global là mô hình được  đưa về Việt Nam phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau nhiều năm tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp SMEs chúng tôi nhận thấy rằng họ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là chật vật trong việc điều hành doanh nghiệp. Bởi vì hầu hết các doanh nghiệp thường tập trung vào nhiều vấn đề cùng một lúc và vô tình bỏ qua những vấn đề quan trọng. Và BGS Global sẽ giúp lãnh đạo kiến tạo lực đẩy tăng trưởng ngay từ bên trong doanh nghiệp.”

Bên cạnh đó, BGS Global vinh dự trở thành thành viên Ban giám khảo Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Long An lần thứ IV năm 2023. Theo đó, các chuyên gia BGS Global sẽ tham gia đào tạo những công cụ và kiến thức quản trị doanh nghiệp đồng bộ, bài bản theo mô hình BGS Global. Đối với các dự án tiềm năng sau cuộc thi sẽ được BGS Global đầu tư và cố vấn vận hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Thông qua Dự án, BGS Global với mong muốn đưa mô hình phát triển doanh nghiệp bài bản, hiện đại đến gần hơn với doanh nghiệp Việt Nam, giúp thanh niên và doanh nghiệp Việt xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc.

BGS Global Vietnam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY