BGS GLOBAL VIETNAM ĐỒNG HÀNH ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI YFC FUTURE LEADERS PROGRAM 2023


Tối ngày 15/06/2023 vừa qua, đại diện BGS Global Vietnam đã có mặt tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với vai trò ban giám khảo của cuộc thi YFC Future Leaders Program 2023.

Đồng hành đêm chung kết cuộc thi, TS. Hồ Hán Dân –  Chuyên gia BGS Global đảm nhận vai trò ban giám khảo để tìm ra gương mặt quán quân của cuộc thi YFC năm nay. Cùng với đó là sự tham dự của Chị Đặng Thị Thúy Phượng – Training Specialist BGS Global Vietnam với vai trò bảo trợ chuyên môn, là người trực tiếp đưa ra những nhận xét cho các thí sinh khách quan và công tâm.

Tại đêm chung kết, Top 10 của YFC đã vượt qua rất nhiều thử thách, những vòng thi căng thẳng và đầy kịch tính. Đồng hành cùng hội đồng ban giám khảo, BGS Global Vietnam đã cùng tìm ra quán quân năm nay, đó chính là Nguyễn Thị Hiền Mỹ – Cô sinh viên năm nhất chuyên ngành International Economics với màn thi đấu vô cùng quyết liệt và sự tự tin trong cách tư duy ở cả 3 vòng thi.

Hiền Mỹ đã dẫn dắt câu chuyện truyền cảm hứng của mình thông qua nhân vật Nick Vujicic, chính anh là nguồn động lực giúp Hiền Mỹ thắp lên ngọn lửa đam mê để tiếp tục cùng đồng đội phấn đấu cho đến giai đoạn cuối cùng và giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi YFC Future Leaders Program 2023.

YFC Future Leaders Program là cuộc thi phát triển năng lực nội bộ, mô phỏng quá trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn, giúp các bạn thí sinh được trải nghiệm, được hiểu bản thân, dám chiến đấu với chính bản thân mình để làm chủ ước mơ, làm chủ chính bản thân.

Đến với chủ đề “𝐓𝐡𝐞 α-𝐒𝐭𝐫𝐢𝐯𝐨𝐫𝐬”, YFC tin rằng bên trong mỗi bạn thí sinh đều là một chiến binh thực thụ và bản lĩnh luôn sẵn sàng chiến đấu với những thử thách đặc biệt. Họ là những chiến binh nhanh nhẹn, sáng tạo, năng động và thông minh. Hành trình trở thành “người sống sót đến cuối” chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng quả ngọt luôn dành cho những người không bao giờ bỏ cuộc. Đó là hành trình không phải ngày một, ngày hai có thể tìm ra. Đó là hành trình học hỏi và trao dồi bản thân không ngừng, mà khi chính chúng ta nhìn lại, chúng ta mỉm cười tự hào vì khi đó ta đã cố gắng để đạt được.

Chúc cho YFC Future Leaders Program ngày càng thành công hơn nữa để tiếp lửa cho các bạn sinh viên vững tin trên hành trình theo đuổi ước mơ.

BGS Global Vietnam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY