BGS GLOBAL VIETNAM KÝ KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM (VSBC) TẠI CHƯƠNG TRÌNH PITCHING DAY 


Ngày 22/04/2023, tại chương trình Pitching Day do CLB Doanh Nhân Khởi Nghiệp Việt Nam (VSBC) tổ chức, BGS Global Vietnam đã chính thức ký kết đồng hành cùng VSBC nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, startup khởi nghiệp tăng tốc và cất cánh thành công. 

Cũng tại chương trình, nghi thức ký kết đồng hành giữa BGS Global Vietnam và VSBC đã được diễn ra, đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên trong việc hỗ trợ và xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng. 

Tham dự sự kiện, Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BGS Global Vietnam cho biết: “Pitching Day mang tới môi trường để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm nguồn đầu tư, cơ hội giao lưu kết nối với các doanh nghiệp. Với vai trò là Nhà đồng hành, BGS Global Vietnam sẽ cùng với VSBC tham gia đầu tư, cố vấn cho các dự án khởi nghiệp của các doanh nghiệp thành viên đăng ký tham gia “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” đang trong giai đoạn triển khai. Chúng tôi mong muốn đóng góp một chút nguồn lực của mình để hỗ trợ các startup vững mạnh hơn, thành công hơn. Và mô hình BGS Global sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện bộ máy quản trị để đột phá trong hoạt động kinh doanh.”

Là một đơn vị chuyên tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp, BGS Global Vietnam thấu hiểu được những khó khăn, thách thức của các doanh nghiệp khởi nghiệp. Hiện nay, Việt Nam có khoảng có khoảng 3.800 startup đang hoạt động nhưng có đến 97% công ty khởi nghiệp thất bại ngay trong năm đầu tiên. Chỉ 3% startup có thể duy trì qua năm thứ hai và thành công trong thực tế. Trong đó, thiếu sự thực tiễn về kỹ năng quản trị doanh nghiệp chính là sai lầm nghiêm trọng nhất khiến cho các startup thất bại.

BGS Global là mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do Hội đồng chuyên gia BGS Global gồm các chuyên gia đến từ Canada, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu phát triển. Với phương pháp trực quan thực tế, mô hình BGS Global giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng thông qua 6 Key Components và 8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp. 

Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global là chuỗi dự án đồng hành cùng các trường Đại học, Hiệp hội Doanh nghiệp,…trên các tỉnh thành của mọi miền Tổ quốc do BGS Global Vietnam phối hợp cùng Tạp chí doanh nhân Sài Gòn tổ chức thực hiện.

Pitching Day là chương trình thường niên do CLB Doanh Nhân Khởi Nghiệp Việt Nam (VSBC) nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, startup tăng tốc và cất cánh với sự giúp sức về vốn – tư vấn hoàn thiện mô hình, chiến lược phát triển – truyền thông và kết nối cơ hội hợp tác kinh doanh hiệu quả.

Trong khuôn khổ Pitching Day 2023 đã thu hút 5 doanh nghiệp đến từ cả 3 miền Hà Nội, Đắk Lăk, Cần Thơ, TP.HCM, 15 gian hàng của các doanh nghiệp và sự tham gia của hơn 120 nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp giúp cho tỷ lệ gọi vốn thành công và kết nối kinh doanh hiệu quả hơn.

Ngày hội gọi vốn và kết nối giao thương “Pitching Day” với sự đồng hành của BGS Global Vietnam góp phần giúp cho các startup có thêm sân chơi để thể hiện, trình bày những ý tưởng đột phá cùng cơ hội gọi vốn thật – đầu tư thật – rót tiền thật để có những bước tiến vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh hoạt động của BGS Global Vietnam trong chương trình

BGS Global Vietnam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY