BGS GLOBAL VIETNAM PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY BÁCH KHOA TRIỂN KHAI MÔ HÌNH QUẢN TRỊ BGS GLOBAL


Sáng ngày 12/09/2023, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam khởi động dự án tư vấn quản trị doanh nghiệp theo mô hình BGS Global tại Công ty Thương mại Công nghệ số Bách Khoa (Công ty Bách Khoa).

Dự án sẽ được triển khai trong vòng 60 ngày với sự phối hợp giữa các chuyên gia BGS Global và Ban dự án của công ty nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả hơn, tạo tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Tham gia buổi khởi động dự án, về phía BGS Global Vietnam với sự tham dự của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam cùng các anh chị chuyên viên dự án. Về phía Công ty Bách Khoa với sự góp mặt của Ông Hoàng Bùi Nam – Giám đốc Công ty, Bà Đỗ Thị Hoa Buổi – Phó Giám đốc , Bà Nguyễn Thị Thu Vân – Phó Giám đốc, Bà Đinh Thị Minh Huệ – Phó Giám đốc và cùng các anh chị quản lý phòng ban.

Cũng trong buổi khởi động dự án, Công ty Bách Khoa phối hợp cùng chuyên gia BGS Global thành lập Ban dự án gồm Ban lãnh đạo và các anh chị quản lý sẽ trực tiếp tham gia vào các buổi đào tạo của chuyên gia. Đồng thời, tiến độ và kế hoạch triển khai dự án cũng được chuyên gia BGS Global trình bày để phía công ty nắm được thời gian để phối hợp thực hiện hiệu quả nhất.

Chia sẻ về lý do lựa chọn mô hình BGS Global, Ông Hoàng Bùi Nam – Giám đốc Công ty cho biết: “Với gần 20 năm phát triển và vận hành, Bách Khoa luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để thực hiện mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phát triển chất lượng sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị trường, cũng như xây dựng một đội ngũ nhân sự nòng cốt đồng hành lâu dài cùng công ty. Mô hình BGS Global là mô hình về quản trị phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt là rất cần thiết với Bách Khoa ngay tại thời điểm hiện tại”.

Trước những kỳ vọng của lãnh đạo công ty về dự án, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam đã đưa ra lời cam kết về tiến độ và kết quả mà công ty sẽ đạt được khi triển khai dự án thành công. Tại buổi làm việc này, ThS. David Tan Nguyen cũng trực tiếp đào tạo cho Ban dự án về 4 công cụ của mô hình BGS Global gồm có Phương pháp xây dựng Tầm nhìn, Cấu trúc, Chỉ số sức khỏe, Kế hoạch hành động. Với những nội dung cập nhật mới được chuyên gia đúc kết lại qua các dự án tư vấn tại nhiều doanh nghiệp đã giúp cho Ban dự án của công ty nhận thấy được các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải trong quản lý điều hành.

Theo kế hoạch các buổi đào tạo còn lại sẽ tiếp tục được diễn ra, sau mỗi buổi đào tạo Ban dự án sẽ triển khai công cụ tương ứng và phía chuyên gia BGS Global sẽ đánh giá kết quả cũng như hỗ trợ kịp thời. Với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể Công ty Bách Khoa, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

BGS Global Vietnam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY