Bluestars khởi động dự án phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global


Ngày 27/12/2023, tại Hà Nội, BGS Global Vietnam và Công ty TNHH thương mai quốc tế Bluestars cùng khởi động dự án phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

 

Tham gia sự kiện, phía Bluestars có sự tham gia của:

  • Ông: Lê Hoàng Nam – Giám đốc công ty 
  • cùng các Anh Chị Phó Giám đốc và Quản lý các phòng ban. 

Phía BGS Global Vietnam, có sự hiện diện của:

  • ThS. David Tân Nguyễn : Chủ tịch Braingroup
  • Chị: La Thị Minh Phương: Giám đốc Vận hành
  • Anh: Nguyễn Tấn Phát: Chuyên viên dự án BGS Global 
  • Chị: Lê Khánh Linh: Trưởng Phòng dịch vụ khách hàng 
  • Chị: Hoàng Hải Ly: Chuyên viên Phòng dịch vụ khách hàng

Được thành lập vào năm 2016, Công ty TNHH thương mai quốc tế Bluestars là công ty kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại thị trường Hoa Kỳ và đã có mặt trên các sàn thương mại lớn như Amazon, eBay, Wallmart. Nhận thấy tiềm năng của ngành TMĐT sẽ phát triển vượt bậc vào những năm tới, công ty quyết định sẽ không chỉ đầu tư sản xuất kinh doanh, mà còn về mặt hệ thống quản trị doanh nghiệp. Khởi đầu quá trình này là việc ứng dụng mô hình của BGS Global.

Mở đầu sự kiện, ThS.David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam giải thích cách thức triển khai mô hình, một số khái niệm cũng như tiến độ của dự án với Ban giám đốc Bluestars. Ông Lê Hoàng Nam – Giám đốc công ty Bluestars cảm ơn ThS.David Tan Nguyen cùng Ban Dự án BGS Global Vietnam và bày tỏ niềm tin vào sự thay đổi tích cực của công ty sau khi hoàn thành dự án.

Kết thúc buổi họp, sau khi trao kỷ niệm chương và khung mô hình BGS Global, hai bên cùng đặt niềm tin về sự hợp tác hiệu quả của dự án này.

Chúc cho Bluestars ứng dụng thành công mô hình BGS Global Vietnam và tình hình kinh doanh sẽ có những thay đổi vượt bậc, mang lại lợi nhuận lớn cho công ty trong năm tới.

 BGS Global Vietnam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY