“CÀ PHÊ DOANH NHÂN” – CHƯƠNG TRÌNH HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN 12 TỔ CHỨC VỚI PHẦN CHIA SẺ TỪ BGS GLOBAL VIETNAM 


Sáng ngày 22/04/2023 vừa qua, BGS Global Vietnam đã tham dự chương trình Cà phê Doanh nhân do Hội Doanh nghiệp Quận 12 tổ chức với chủ đề “Tạo sức mạnh tăng trưởng từ bên trong cho Doanh nghiệp” thu hút gần 40 doanh nghiệp tham gia. Đây là hoạt động kết nối vào cuối tuần để các Doanh nhân có cơ hội giao lưu với lãnh đạo địa phương, gắn kết và tăng cường hợp tác kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

BGS Global Vietnam vô cùng vinh dự khi được Hội Doanh nghiệp Quận 12 mời tham dự và chia sẻ tại chương trình Cà phê Doanh nhân lần thứ 33. Về phía BGS Global Vietnam có sự tham gia của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát triển kinh doanh, Marketing, Thương hiệu, Hệ thống quản lý, Văn hoá Doanh nghiệp… sẽ đại diện cho BGS Global Vietnam chia sẻ về chủ đề “Tạo sức mạnh tăng trưởng từ bên trong cho Doanh nghiệp”.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 12 một lần nữa nhấn mạnh đến nhiệm vụ của Hiệp hội: “Cà phê Doanh nhân là hoạt động định kỳ của Hiệp hội, chủ đề hôm nay cũng là chương trình lần thứ 33 và cũng là chương trình đầu tiên được tổ chức trong năm 2023. Dự kiến trong quý II năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình B2B có sự tham gia của Hiệp hội doanh nghiệp các quận trong thành phố để giao lưu kết nối, mở rộng cơ hội giao thương với nhau”. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự biết ơn đối với BGS Global Vietnam khi đã mang đến một cái nhìn tổng quan hơn về quản trị doanh nghiệp được cho là một trong những vấn đề rất quan trọng, có tính chất sống còn đối với doanh nghiệp.

Với chủ đề lần này, ThS. David Tan Nguyen đã chia sẻ về mô hình BGS Global, đây là mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs tại Việt Nam. Theo ông, trong bối cảnh kinh tế biến động như hiện nay các doanh nghiệp đang đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, đây chỉ là những khó khăn chung của mọi doanh nghiệp nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những khó khăn riêng và người lãnh đạo bắt buộc phải giải quyết vấn đề này để tạo sức mạnh tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Ông cũng nhấn mạnh rằng: “Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ thường gặp phải những vấn đề như doanh thu chưa đáp ứng đúng mong đợi, tầm nhìn 5 năm chưa rõ ràng, thiếu chỉ số khỏe, thiếu chiến lược chức năng, thiếu kế hoạch hành động, hệ thống quản lý chưa hoàn chỉnh…Để khắc phục những vấn đề này, đòi hỏi doanh nghiệp cần một công cụ để hỗ trợ và mô hình BGS Global chính là giải pháp mà chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp ngày hôm nay.”

Mô hình BGS Global được bảo bởi 6 Key Components và  8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp. Chi tiết từng công cụ của mô hình đã được ThS. David Tan Nguyen giới thiệu chi tiết với các lãnh đạo doanh nghiệp cũng như mang đến một cái nhìn tổng quan nhất về giải pháp quản trị. BGS Global đề cao vai trò quan trọng của người thuyền trưởng chèo lái “con tàu doanh nghiệp”, bởi vì mỗi người lãnh đạo phải tạo sức mạnh tăng trưởng cho doanh nghiệp của mình mới có thể thành công.

Càng về cuối chương trình không khí buổi chia sẻ trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn với phần giải đáp thắc giữa diễn giả và các doanh nghiệp tham dự. Nhận được câu hỏi của Ông Phạm Văn Dũng – Giám Công Ty Cổ Phần Big Sun Việt Nam như sau: “Chiến lược ngắn hạn và dài hạn đối với ngành gia dụng nên thực hiện như thế nào để phù hợp hơn với thị trường nhiều khó khăn như hiện nay”. ThS. David Tan Nguyen cho biết: “Những khó khăn của thị trường bất động sản và tài chính hiện nay đã gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế. Tuy nhiên, ngành hàng tiêu dùng vẫn tăng trưởng bởi vì người tiêu dùng vẫn tiêu dùng nhưng họ sẽ tiêu dùng dè dặt hơn do thu nhập giảm. Chiến lược quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp là quay về cơ bản, thiết lập mối quan hệ với khách hàng. Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, và tính toán rõ ràng chi phí cũng như tập trung vào các nguồn đầu tư dài hạn để mang lại hiệu quả.”

Kết thúc chương trình, rất nhiều doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm đối với mô hình BGS Global và mong muốn tham gia các buổi coaching với chuyên gia. Một lần nữa, BGS Global Vietnam rất vinh hạnh khi được Hội Doanh nghiệp Quận 12 mời tham gia chương trình Cà phê doanh nhân. Mong rằng qua phần chia sẻ từ chuyên gia, các Doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để doanh nghiệp đưa ra các chiến lược tăng trưởng bứt phá.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY