CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL CHO MỘC GIA LAND


Sáng nay 09/03/2023, Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Mộc Gia Land và BGS Global Vietnam đã có buổi khởi động dự án Phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

Đây là dự án nhằm hỗ trợ Mộc Gia Land hoàn thành sứ mệnh phát triển bứt phá trong mục tiêu 5 năm. Giúp doanh nghiệp đánh giá lại chỉ số sức khoẻ công ty và từng phòng ban, xây dựng tầm nhìn chiến lược, xây dựng cơ cấu tổ chức và hệ thống quản lý theo mô hình BGS Global.

Buổi khởi động dự án với sự tham dự của đại diện Mộc Gia Land: Ông Nguyễn Văn Học – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo – Tổng Giám đốc, cùng đội ngũ quản lý cấp trung, trưởng và phó phòng. Đại diện phía BGS Global là Ông David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global; Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainGroup, chuyên gia BGS Global cùng các chuyên viên dự án BGS Global. 

Đây là buổi họp đầu tiên để hai bên hiểu rõ thông tin về nhau, thảo luận về những vấn đề mà Mộc Gia đang gặp phải cũng như kết quả mong muốn đạt được sau khi triển khai dịch vụ tư vấn của BGS Global.

Hai bên thống nhất cùng nhau chung tay vì mục tiêu chung tăng trưởng vượt bậc và đạt mục tiêu kinh doanh trong 5 năm tới.

Ông Nguyễn Văn Học – Chủ tịch HĐQT Mộc Gia Land, cho biết: “Việc chọn BGS Global triển khai dự án thời điểm này là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi phát huy nguồn nhân lực hiện có, tối ưu dịch vụ đến khách hàng, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh. Chúng tôi tin rằng dự án sẽ giúp mở rộng và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng của cả hai bên, để đảm bảo lợi ích của hai bên trong tương lai.”

Ông David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global cũng bày tỏ sự tin tưởng; dự án cộng hưởng thế mạnh của hai công ty sẽ tạo ra lực đẩy tăng trưởng, giúp Mộc Gia ngày càng phát triển vững mạnh hơn, đồng thời cũng tạo ra các giá trị bền vững trong tương lai cho các chủ doanh nghiệp SMEs, các công ty khởi nghiệp chọn Mộc Gia là nơi ‘’an cư’’ cho doanh nghiệp mình mà còn là cơ hội lớn để Mộc Gia và BGS Global Vietnam hiện thực hóa khát vọng giúp lãnh đạo các SMEs đạt mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững.

Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Mộc Gia Land (Mộc Gia Land) được thành lập từ năm 2017, chuyên khai thác vận hành các tòa nhà, văn phòng cho thuê, căn hộ, nhà nguyên căn trong khu vực Tp.HCM.

Chúc dự án Phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global tại Mộc Gia Land thành công và giúp doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh.

BGS Global Vietnam.

 

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY