CHÚC MỪNG GIÁO DỤC 123 HOÀN THÀNH DỰ ÁN TƯ VẤN ỨNG DỤNG MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BGS GLOBAL


Sau 60 ngày đồng hành và dưới sự hướng dẫn của chuyên gia BGS Global, cùng sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo và sự nỗ lực của toàn thể thành viên Ban dự án Giáo Dục 123,  Công ty Giáo Dục 123 đã hoàn thành dự án ứng dụng Mô hình BGS Global một cách xuất sắc.

Hành trình 60 ngày ứng dụng triển khai BGS Global không quá dài, nhưng đủ để toàn thể Ban Dự án Giáo Dục 123 và Đội ngũ BGS Global có được với nhau rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Từ những ngày đầu hai bên mới gặp mặt làm quen triển khai dự án, từ những nỗi lo lắng trăn trở và kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Giáo Dục 123 chia sẻ với BGS Global, đến những cuộc điện thoại trao đổi, gửi gắm, nhắn nhủ hàng tuần với mong muốn BGS Global sẽ hỗ trợ đội ngũ nhiều hơn vì anh chị em trước nay chưa thực hiện các công việc tương tự như vậy bao giờ…Rất nhiều kỷ niệm.

CHÚC MỪNG GIÁO DỤC 123 HOÀN THÀNH DỰ ÁN TƯ VẤN ỨNG DỤNG MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BGS GLOBAL

Tại buổi trao chứng nhận: Đại diện Giáo Dục 123 chị Nguyễn Thị Thục Linh- Giám đốc chia sẻ: “Cảm ơn trải nghiệm tốt đẹp mà BGS Global mang đến cho Giáo Dục 123, cảm ơn BGS Global đã giúp Giáo Dục 123 mở ra 1 con đường kinh doanh mới trong lúc chị đang loay hoay không biết chèo lái con thuyền với những nhân viên rồi sau lưng họ là cả 1 gia đình này như thế nào. Hiện Giáo Dục 123 đã đạt được những kết quả kinh doanh hơn mong đợi những đơn hàng lớn ở miền nam đã phát triển tốt hơn”

Về phía đại diện BGS Global: Ông David Tân Nguyễn – Chủ tịch BGS Global, Chuyên gia BGS Global chia sẻ: “Cảm ơn Giáo Dục 123 đã tin tưởng và trao cơ hội để BGS Global được đến và góp một phần sức lực đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của Giáo Dục 123. Khép lại hành trình 60 ngày thực hành ứng dụng triển khai Mô hình BGS Global, nhưng cũng chính là mở ra các cột mốc khởi điểm sự thay đổi của từng cán bộ nhân viên tại Giáo Dục 123 trong chiến lược phát triển công ty. Và chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Giáo Dục 123, sau mỗi 3 tháng chúng tôi sẽ quay lại cùng Ban Dự án review tiến độ và hỗ trợ Giáo Dục 123”.

BGS Global Vietnam hy vọng Giáo Dục 123 sẽ ứng dụng thành công mô hình tại doanh nghiệp và tiếp tục xây dựng phát triển bền vững.

BGS Global

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY