CHÚC MỪNG LOTUS GROUP HOÀN THÀNH XUẤT SẮC DỰ ÁN TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL


Chiều 29/09/2023 vừa qua, BGS Global Vietnam đã có mặt tại văn phòng Lotus Group để tiến hành trao chứng nhận hoàn tất “Dự án tư vấn mô hình phát triển Doanh nghiệp BGS Global” sau 60 ngày triển khai. 

Buổi trao chứng nhận có sự tham dự của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam. Về phía Lotus Group với sự góp mặt của ông Bill Huỳnh – Chủ tịch HĐQT Lotus Group cùng Ban Giám Đốc của Lotus Group. 

Trong buổi trao chứng nhận, Ban Giám Đốc Lotus Group bày tỏ việc ứng dụng Mô hình BGS Global đã giúp ích rất nhiều cho công tác quản trị của công ty, góp phần thay đổi cách làm việc tự phát trước đây. Đồng thời hứa hẹn đồng hành cùng BGS Global nhiều hơn nữa trong các dự án sắp tới của Lotus Group. 

BGS Global Vietnam rất trân trọng những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo Lotus Group, đã cùng nhau đồng hành trong việc học tập, thực hành xây dựng hoàn thiện hệ thống doanh nghiệp một cách bài bản. BGS Global Vietnam tin chắc rằng với những kiến thức thực tiễn mà Dự án mang lại sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp cho Lotus Group. 

BGS Global Vietnam xin chân thành cảm ơn Lotus group đã lựa chọn đồng hành trong Dự án này. Chúc cho hệ thống quản trị doanh nghiệp của Lotus Group hoàn thiện và hiệu quả, đem lại nhiều thành công cho công ty trong tương lai.

BGS Global Vietnam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY