CHÚC MỪNG MỘC GIA LAND HOÀN THÀNH DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL


Sáng nay ngày 28/6/2023, BGS Global Vietnam đã có mặt tại Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Mộc Gia Land để trao chứng nhận hoàn thành “Dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global” sau hơn 60 ngày triển khai.

Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo – Tổng giám đốc Mộc Gia Land gửi lời cảm ơn đến BGS Global Vietnam và Ban Lãnh đạo đã tạo điều kiện giúp toàn thể nhân viên có cơ hội tiếp cận và học tập phương pháp giúp quy chuẩn hoá và nâng cao hiệu quả làm việc của các phòng Ban. Có thể nói BGS là một công cụ để giúp mỗi cá nhân, mỗi phòng ban nhận thấy được yếu điểm, mặt còn hạn chế để có những sự điều chỉnh phù hợp. Mô hình BGS được xem như là xương sống là tiền đề để xây dựng quy trình hoàn thiện hơn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Bên cạnh đó, Ông Quốc Bảo cũng chia sẻ, đánh giá lại mục tiêu ban đầu khi ứng dụng mô hình là phát triển bứt phá trong 5 năm tới, đánh giá lại chỉ số sức khoẻ của các phòng ban, tái cơ cấu bộ máy nhân sự. Trong suốt quá trình triển khai tại doanh nghiệp, Ông nhận thấy được những lỗ hổng rất lớn trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Và cũng từ thực tế trên, Ông cũng đã có những điều chỉnh mục tiêu đúng hướng hơn với hiện trạng của công ty.

Hơn 60 ngày đào tạo và triển khai mô hình, đại diện các phòng ban của Mộc Gia Land cũng có những chia sẻ với ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam về kết quả đạt được cũng như những khó khăn chưa thực hiện được từ đó chuyên gia cũng có những định hướng cụ thể và phù hợp hơn cho từng phòng ban trong giai đoạn áp dụng mô hình. Các câu hỏi thực tế phát sinh trong quá trình triển khai đều được đặt ra xem xét và giải quyết triệt để.

ThS. David Tan Nguyen cũng chia sẻ gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo đã lựa chọn đồng hành cùng BGS và toàn thể nhân viên Mộc Gia Land đã nỗ lực trao đổi, cải thiện trong suốt thời gian triển khai. BGS Global là mô hình ứng. BGS sẽ tiếp tục đồng hành điều chỉnh và ứng dụng hiệu quả hơn, tập trung vào những vấn đề trọng yếu mà Mộc Gia Land vẫn còn hạn chế.

BGS Global Vietnam hy vọng Mộc Gia Land sẽ ứng dụng thành công mô hình tại doanh nghiệp và tiếp tục xây dựng phát triển bền vững.

———————————

BGS Global Vietnam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY