ĐÓN TIN VUI ĐẦU NĂM 2024, BGS GLOBAL TIẾP TỤC SỨ MỆNH GIÚP DOANH NGHIỆP KIẾN TẠO LỰC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG TỪ BÊN TRONG


Mở đầu năm 2024, BGS Global nhận được thư cảm ơn từ Công ty Cổ Phần Artex Nam An trong quá trình triển khai dự án tư vấn quản trị doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

Với thành tựu này khẳng định dấu ấn chất lượng dịch vụ tư vấn BGS Global, cũng như tiếp nối các dự án triển khai tại các Doanh nghiệp mà BGS Global Vietnam đã và đang tham gia đồng hành cùng doanh nghiệp.

Sản phẩm “chất lượng”, chiếm trọn sự tin yêu từ Khách hàng doanh nghiệp

Với phương pháp quản trị doanh nghiệp “Trực quan” và “Tinh gọn” theo mô hình BGS Global giúp các doanh nghiệp dễ dàng tạo giá trị khác biệt sau khi ứng dụng.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia BGS Global với nhiều năm kinh nghiệm quản trị thực tiễn đã phối hợp cùng Lãnh đạo Doanh nghiệp đưa ra các giải pháp và chiến lược cụ thể phù hợp với mục tiêu phát triển của Công ty trong quá triển khai dịch vụ tư vấn.

Bảo chứng cam kết “hiệu quả” triển khai dự án tư vấn theo mô hình BGS Global

Trong bối cảnh các Doanh nghiệp cần thay đổi bứt phát để theo kịp xu hướng thị trường hiện nay thì yêu cầu khắt khe và cần phương pháp quản trị và chiến lược cụ thể. BGS Global Vietnam cần đưa ra giải pháp phù hợp cụ thể với từng Doanh nghiệp. Và đây chính bảo chứng cho cam kết hiệu quả của đội ngũ chuyên gia BGS Global trong quá trình triển khai dự án tư vấn.

BGS GLOBAL (Business Growth System Global).
Là mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do Hội đồng chuyên gia BGS Global (BGS Global Expert Council – BGEC) gồm các chuyên gia đến từ Canada, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu phát triển.
Với phương pháp trực quan thực tế, mô hình BGS Global giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng thông qua 6 Key Components và 8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp. Đây là công trình nghiên cứu độc đáo giúp Lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững.

 

BGS Global Vietnam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY