DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN TRIỂN KHAI MÔ HÌNH BGS GLOBAL


THÔNG BÁO

V/v: Thực hiện Dự án Tài trợ tư vấn triển khai mô hình BGS Global

Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị Sở Ban Ngành

Theo Kết quả khảo sát do Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân thực hiện vào Quý II năm 2023 thì doanh nghiệp đang trải qua bối cảnh đặc biệt khó khăn. Cụ thể, 82,3% doanh nghiệp dự kiến phải giảm quy mô, tạm ngừng kinh doanh hoặc ngừng kinh doanh. Với những doanh nghiệp còn trụ lại, 71,2% dự kiến giảm quy mô lao động; 80,7% dự kiến giảm doanh thu.(*)

Trước thực trạng trên, các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) cần phải có mô hình giúp tăng trưởng bền vững để vượt qua làn sóng kinh tế đầy khó khăn hiện nay. Và BGS Global là mô hình đến từ Hoa Kỳ giúp kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp SMEs, giúp Lãnh đạo các Doanh nghiệp đạt mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững.

Nhằm giúp Doanh nghiệp tiếp cận với mô hình này, BGS Global Vietnam thực hiện Dự án Tài trợ tư vấn triển khai mô hình BGS Global trên Toàn Quốc với tổng trị giá tài trợ lên đến 50 tỷ. Dự án đã và đang được triển khai ở nhiều tỉnh thành trong cả nước với sự hỗ trợ và hợp tác từ các đơn vị Sở Ban Ngành.

Trong thời gian tới, BGS Global Vietnam rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành từ các Sở Ban ngành để Dự án có thể đến khắp các tỉnh thành trong cả nước, hỗ trợ cho Doanh nghiệp. 

Để trao đổi chi tiết hơn về Dự án, Quý Sở Ban ngành vui lòng liên hệ qua số hotline 0707 11 8888 hoặc email Consulting@BGSglobal.vn

Trân trọng!

(*) trích nguồn: https://mof.gov.vn/webcenter/portal/vclvcstc/pages_r/l/chi-tiet-tin?dDocName=MOFUCM277227

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY