GIÁO DỤC 123 TRIỂN KHAI MÔ HÌNH KIẾN TẠO LỰC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG BGS GLOBAL


Ngày 20/04/2023, BGS Global Vietnam và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 đã chính thức khởi động Dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

Dự án sẽ được triển khai trong vòng 60 ngày với sự phối hợp giữa các chuyên gia BGS Global và Ban dự án của công ty nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng hệ thống quản trị hiệu quả hơn, tạo tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Tham gia buổi khởi động dự án, về phía BGS Global Vietnam với sự tham dự của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam cùng các anh chị chuyên viên dự án. Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Thục Linh – Giám đốc Công ty, Bà Đào Thanh Mai, Ông Nguyễn Huy Tùng – TP. SXKV, Bà Lê Thị Hồng – TP. HCNS và Bà Khúc Thị Ly – TP. Kế toán cùng các anh chị quản lý phòng ban.

Đây là buổi làm việc đầu tiên giữa hai bên sau khi phía Giáo dục 123 thành lập Ban dự án gồm Ban lãnh đạo và các anh chị quản lý sẽ trực tiếp tham gia vào các buổi đào tạo của chuyên gia. Đồng thời, tiến độ và kế hoạch triển khai dự án cũng được chuyên gia BGS Global trình bày để phía công ty nắm được thời gian để phối hợp thực hiện hiệu quả nhất.


Chia sẻ về lý do lựa chọn mô hình BGS Global, Bà Nguyễn Thị Thục Linh – Giám đốc Công ty cho biết, Giáo dục 123 là doanh nghiệp chuyên cung cấp sách vở, thiết bị đồ dùng dạy và học cho học sinh, giáo với hơn 17 năm hoạt động. Để thực hiện mục tiêu dẫn đầu thị trường trong việc đổi mới, sáng tạo sản phẩm theo xu hướng giáo dục mới nhất của Việt Nam, chúng ta cần thay đổi hệ thống quản trị bởi đây là yếu tố cốt lõi để phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, cũng như xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng đồng hành lâu dài cùng công ty. Nhận thấy mô hình BGS Global là mô hình về quản trị phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đặc biệt là rất cần thiết với Giáo dục 123 ngay tại thời điểm bây giờ.

Trước những kỳ vọng của lãnh đạo công ty về dự án, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam đã đưa ra lời cam kết về tiến độ và kết quả mà công ty sẽ đạt được khi triển khai dự án thành công. Tại buổi làm việc này, ThS. David Tan Nguyen cũng trực tiếp đào tạo cho Ban dự án về 4 công cụ của mô hình BGS Global gồm có Phương pháp xây dựng Tầm nhìn, Cấu trúc, Chỉ số sức khỏe, Kế hoạch hành động. Với những nội dung cập nhật mới được chuyên gia đúc kết lại qua các dự án tư vấn tại nhiều doanh nghiệp đã giúp cho Ban dự án của công ty nhận thấy được các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải trong quản lý điều hành.

Theo kế hoạch các buổi đào tạo còn lại sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới, sau mỗi buổi đào tạo Ban dự án sẽ triển khai công cụ tương ứng và phía chuyên gia BGS Global sẽ đánh giá kết quả cũng như hỗ trợ kịp thời. Với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục 123, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Được thành lập từ năm 2005 với hơn một thập kỷ phát triển và đứng vững trên thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục 123 là doanh nghiệp chuyên cung cấp sách vở, thiết bị đồ dùng dạy và học cho giáo viên, học sinh các trường Tiểu học và Trung học cơ sở. Hiện nay, công ty có trụ sở chính và 1 kho xưởng ở miền Bắc, 1 văn phòng đại diện ở miền Nam. Tính đến nay, công ty đã có hơn 300 sản phẩm được ra mắt thị trường và tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình, nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị khách hàng là các Công ty sách, thiết bị trường học ở địa phương, các Sở, Phòng Giáo Dục trong cả nước.

BGS Global Vietnam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY