HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL


Sáng 24/02/2023 tại Hội trường lớn cơ sở Thủ Đức, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM phối hợp với BGS GLOBAL Việt Nam tổ chức chương trình Hội thảo Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS GLOBAL và lễ ký kết Dự án tài trợ tư vấn 1.000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS GLOBAL.

Toàn cảnh Lễ ký kết

             Tham dự sự kiện, về phía BGS Global và đại diện các doanh nghiệp:ThS. David Tân Nguyễn – Chủ tịch BGS Global; Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Tổng Giám đốc BGS Global, Bà La Thị Minh Phương – Giám đốc Braintek Vietnam; Bà Hà Thị Xuân Hải – Giám đốc điều hành BMG; Bà Đặng Thị Thúy Phượng – Thành viên Ban Tổ chức đề án “Tài trợ 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”; Bà Dương Phước Trà My- Chuyên gia BGS Global; Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó chủ tịch Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia phía Nam, Phó chủ tịch hội nữ doanh nhân TP HCM; Ông Thái Quốc Kiệt – Giám đốc Kinh doanh miền Đồng Tâm Group; Ông Trần Kỳ Phong- Giám đốc Công ty TNHH Phúc Lộc An.

Về phía Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Mai Ước – Chánh Văn phòng; Ths Đoàn Võ Việt – Trưởng phòng CTSV, TS Lâm Thị Kim Liên – Trưởng phòng thanh tra;  Ths Trương Tiến Sĩ – Phó phòng CTSV cùng quý thầy cô đại diện các đơn vị phòng ban, khoa, viện, trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 sinh viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách chia sẻ: Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có gần 50 năm hình thành và phát triển, là một trong số rất ít các trường đại học  có 06 chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng theo chuẩn AUN –QA. HUB cũng là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các chương trình đào tạo chuyển đổi số.  Bên cạnh việc học tập, hoàn thiện tri thức, Nhà trường cũng mong muốn hun đúc tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên, cụ thể là sự năng động, tự chủ, sáng tạo và khát vọng dấn thân. Đặc biệt tại HUB các bạn sinh viên được trang bị khá toàn diện các nền tảng kiến thức phục vụ cho việc khởi nghiệp, quản trị, điều hành doanh nghiệp như: Quản trị kinh doanh theo định hướng kinh doanh số, Kế toán, tài chính, ngân hàng, digital marketing, luật pháp …

PGS. TS Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu khai mạc

         PGS TS. Nguyễn Đức Trung cũng đánh giá cao mô hình quản trị của BGS Global cũng như dự án “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” do BGS Global phối hợp cùng Tạp chí doanh nhân Sài Gòn tổ chức thực hiện, đồng hành cùng các trường Đại học, Hiệp hội Doanh nghiệp. Chương trình ngày hôm nay là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, giúp cho HUB tham gia sâu hơn vào hệ sinh thái khởi nghiệp; kết nối tạo lập hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp cận và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các doanh nghiệp hàng đầu, góp phần xây dựng cho các em nền tảng vững chắc về các kiến thức kinh doanh và trải nghiệm thực tiễn. PGS TS. Nguyễn Đức Trung phát biểu.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó tổng giám đốc BGS Global, cũng cho biết: BGS Global Việt Nam phối hợp cùng tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, các Hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp tiêu biểu mang dự án tài trợ 1.000 sinh viên khởi nghiệp đến với các bạn sinh viên trên cả nước không chỉ trang bị cho các bạn kiến thức, kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp mà còn được giao lưu, chia sẻ với những doanh nhân, chuyên gia giàu tâm huyết với thế hệ trẻ hướng dẫn, coaching để các bạn có đầy đủ các kỹ năng cơ bản, cần thiết về điều hành doanh nghiệp, bên cạnh đó còn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ hợp tác. Bà Kim Dung đánh giá cao sự nhiệt huyết, đam mê của các bạn sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó tổng giám đốc BGS Global chia sẻ

       Với những dự án khả thi, sẽ có cơ hội được lựa chọn để BGS Global tài trợ vốn, đồng hành lâu dài. Hy vọng với các bạn sinh viên HUB tham gia sự kiện hôm nay, chúng tôi sẽ tìm ra được dự án để tài trợ và đồng hành cùng các bạn.

Hội Thảo Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS GLOBAL
Hội Thảo Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS GLOBAL

Đại diện 2 đơn vị ký kết hợp tác

       Trong khuôn khổ của sự kiện, các bạn sinh viên đã được lắng nghe về thông tin của dự án tài trợ 1.000 thanh niên khởi nghiệp, đồng thời cũng được các Chuyên gia của BGS Global chia sẻ về mô hình BGS Global, tư vấn giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề khởi nghiệp, và đặc biệt được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng từ các doanh nhân khởi nghiệp thành công.

Hội Thảo Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS GLOBAL
Hội Thảo Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS GLOBAL
Hội Thảo Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS GLOBAL

Các bạn sinh viên giao lưu đặt câu hỏi cho các doanh nhân

      Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM với BGS Global Việt Nam về triển khai dự án 1000 thanh niên khởi nghiệp. Lễ ký kết chính thức đánh dấu sự đồng hành giữa hai đơn vị trong Dự án Tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo Mô hình BGS Global nhằm giúp thanh niên, doanh nhân trẻ, sinh viên đặc biệt là sinh viên HUB nắm vững kiến thức xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp một cách bài bản, từ đó làm nền tảng thúc đẩy tăng trưởng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Hội Thảo Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS GLOBAL

Đại diện các doanh nhân giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp cho các bạn sinh viên

Theo Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY