HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL


NTTU – Chiều ngày 01/12/2022 tại hội trường A801 – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cơ sở quận 4, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Khởi nghiệp và Đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với BGS GLOBAL Việt Nam tổ chức chương trình Hội thảo Khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS GLOBAL và lễ ký kết Dự án tài trợ tư vấn 1.000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS GLOBAL

Tham dự sự kiện, về phía đại biểu có sự hiện diện của TS. Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ. Về phía đối tác, doanh nghiệp có sự tham dự của ThS. David Tân Nguyễn – Chủ tịch BGS Global Việt Nam; bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó tổng giám đốc BGS Global; ông Trương Quốc Bảo – Phó tổng BrainMark, chuyên gia BGS Global; ông Nguyễn Hải – Phó tổng giám đốc BrainGroup; bà La Thị Minh Phương – Giám đốc Braintek Việt Nam; bà Hà Thị Xuân Hải – Giám đốc điều hành BMG; bà Đặng Thị Thúy Phượng – thành viên Ban tổ chức đề án “Tài trợ 1.000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”; bà Trương Như Hoa – chuyên gia BGS Global; bà Bế Huỳnh Bích Trâm – Senior Brand Manager KIDO Group, chuyên gia BGS Global; bà Dương Phước Trà My – chuyên gia BGS Global; bà Nguyễn Thị Xuân Nương – chuyên gia BGS Global; Ông Nguyễn Ngọc Khất – Giám đốc Phát triển Kinh doanh ASL; bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó chủ tịch Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam, Phó chủ tịch Hội Nữ doanh nhân TP. HCM; ông Nguyễn Đình Hậu – Tổng giám đốc Công ty Bánh O’Smile; bà Phan Thương – phóng viên tạp chí Doanh nhân Sài Gòn; ông Nguyễn Minh Mẫn – Giám đốc Truyền thông – Marketing Công ty du lịch TSTtourist; ông Trần Kỳ Phong – Giám đốc Công ty TNHH Phúc Lộc An…

Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của TS. Trần Ái Cầm – ủy viên Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Bạch Long Giang – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Khởi nghiệp, Trưởng Ban tổ chức chương trình; ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp, phó Ban tổ chức chương trình, cùng quý thầy cô đại diện các đơn vị phòng ban, khoa, viện, trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Phát biểu tại chương trình, TS. Trần Ái Cầm – ủy viên Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, chia sẻ về việc Nhà trường đã công bố tầm nhìn, sứ mạng mới theo Chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2020–2025, tầm nhìn 2035, trong đó định hướng trở thành trường đại học đổi mới sáng tạo. “Chương trình ngày hôm nay là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực để hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mạng mới của Nhà trường. Mục tiêu của chương trình sẽ giúp kết nối tạo lập hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho các bạn sinh viên, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp cận và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các doanh nghiệp hàng đầu, góp phần xây dựng cho các em nền tảng vững chắc về các kiến thức kinh doanh và trải nghiệm thực tiễn… Hy vọng các em sinh viên sau buổi hội thảo sẽ khởi nghiệp thành công theo mô hình BGS GLOBAL. Cơ hội giao lưu, trao đổi với các chuyên gia cũng như là trải qua các khóa đào tạo về sau, sẽ giúp các em tích lũy thêm nhiều kiến thức hữu ích, hỗ trợ cho việc học tập và ước mơ khởi nghiệp còn đang ấp ủ của các em; giúp các em tự tin, vững bước trên hành trình trau dồi tri thức để hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của bản thân”, TS. Trần Ái Cầm nhấn mạnh.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

TS. Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, đánh giá cao việc ký kết hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp BGS GLOBAL. Theo ông, đây là một sự kiện ý nghĩa, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sẽ trở thành những mentor hỗ trợ, đồng hành cùng sinh viên, giúp các em gạt bớt đi những khó khăn trên con đường học tập, thực tập và khởi nghiệp.

TS. Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, đánh giá cao việc ký kết hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp BGS GLOBAL

Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó tổng giám đốc BGS Global, cũng cho biết: BGS Global Việt Nam phối hợp cùng tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, các Hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp tiêu biểu mang dự án tài trợ 1.000 sinh viên khởi nghiệp đến với các bạn sinh viên trên cả nước không chỉ trang bị cho các bạn kiến thức, kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp mà còn được giao lưu, chia sẻ với những doanh nhân, chuyên gia giàu tâm huyết với thế hệ trẻ hướng dẫn, coaching để các bạn có đầy đủ các kỹ năng cơ bản, cần thiết về điều hành doanh nghiệp, bên cạnh đó còn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ hợp tác. Với những dự án khả thi, sẽ có cơ hội được lựa chọn để BGS Global tài trợ vốn, đồng hành lâu dài. Hy vọng với các bạn sinh viên NTTU tham gia sự kiện hôm nay, chúng tôi sẽ tìm ra được dự án để tài trợ và đồng hành cùng các bạn.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó tổng giám đốc BGS Global

Trong khuôn khổ của sự kiện, các bạn sinh viên đã được lắng nghe về thông tin của dự án tài trợ 1.000 thanh niên khởi nghiệp, đồng thời cũng được các Chuyên gia của BGS Global tư vấn giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề khởi nghiệp, nhiều bạn sinh viên tham gia giao lưu trong hội thảo đã nhận được những phần quà là các voucher trị giá 5 triệu đồng tham gia các khóa học của BMG về những kỹ năng chuyên môn nhân sự, marketing.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của chương trình đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác MOU hợp tác phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với các đơn vị: BGS Global Việt Nam, Braintek Việt Nam, BMG; Công ty du lịch TSTtourist; Đồng Tâm Group, ASL, Công ty TNHH Phúc Lộc An. Lễ ký kết mở ra một khởi đầu mới cho sự hợp tác ý nghĩa, đem đến cho các bạn sinh viên điều kiện tốt nhất trong học tập – nghiên cứu để có thể khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ký MOU hợp tác với đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp

Thêm một số hình ảnh chuyên gia BGS giao lưu với sinh viên:

Nguồn: Đại học Nguyễn Tất Thành

(https://ntt.edu.vn/hoi-thao-khoi-nghiep-thanh-cong-theo-mo-hinh-bgs-global/)

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY