KHÓA HỌC CORPORATE CULTURE

KHÓA HỌC NÀY SẼ GIÚP BẠN

 • Hoàn thiện quy trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ lãnh đạo đến nhân viên.
 • Tự soạn lập được hệ tư tưởng và sổ tay văn hóa cho công ty.
 • Có kế hoạch truyền thông văn hóa hiệu quả.
 • Gắn kết nhân viên và tạo động lực làm việc.
 • Tăng thương hiệu tuyển dụng, thu hút nhân tài.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

BUỔI 1: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP - BẢN SẮC RIÊNG CỦA MỖI DOANH NGHIỆP

 • Thấu hiểu tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
 • Tầm quan trọng của hệ tư tưởng đến văn hóa doanh nghiệp
 • Phân tích các yếu tố cấu thành văn hóa doanh nghiệp tạo gắn kết cao
 • Phong cách của người lãnh đạo ảnh hưởng đến văn hóa doanh nghiệp

BUỔI 2: QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI TRONG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 • Dự báo các yếu tố rào cản trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Xây dựng cái mới trên nền tảng cũ
 • Vai trò của người lãnh đạo trong việc truyền cảm hứng phát triển mạnh Văn hóa doanh nghiệp

BUỔI 3: CÁC BƯỚC XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 • Xây dựng hệ tư tưởng
 • Sổ tay văn hoá Video hoá hành vi ứng xử
 • Huấn luyện văn hoá doanh nghiệp Xây dựng kế hoạch truyền thông Đánh giá tuân thủ

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khai Giảng

13/03/2024

Số Buổi

3 Buổi

Thời Gian

Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7
(19h00-21h30)

Hình Thức

Online

Học Phí

Online: 2.800.000VNĐ

Giảng viên BGS Global Leadership Institute

ThS. DAVID TAN NGUYEN

Chủ Tịch BrainGroup Giám đốc Chiến lược BrainMark
 

Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Marketing năm 2005, hiện nay Ông đang đảm nhận vị trí Viện Trưởng Viện Quản trị Quốc tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát triển kinh doanh, Marketing, Thương hiệu, Hệ thống quản lý, Văn hoá Doanh nghiệp…

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân đã từng giữ các vị trí Giám đốc Điều hành, Phó Tổng Giám Đốc, Giám đốc Marketing, Giám đốc Thương hiệu, cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước…. Tại Việt Nam, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân đã tham gia vào các dự án tư vấn và đào tạo Marketing, Thương hiệu, Quản trị Doanh nghiệp cho các tập đoàn: Tập đoàn FPT, Tập đoàn VNG, Tập đoàn Long Thành, Tập đoàn Đồng Tâm, Tập đoàn Sao Mai, Tập đoàn Bitex, Vĩnh Hoàn, Roto Mentholatum, Dược Hậu Giang, Traphaco, Fiditour, Padanus, Givral, DKSH, Bristish Council, Tiger, Vinasoy, Thạch Bích, Bia Dung Quất, Ladophar, Tập đoàn Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn Phát Đạt, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Nam Long, CityLand, Bản Việt, Ricon, Becamex TDC, Boho, SJC, Sài Gòn Food, Bột Giặt Lix, Việt Tiến, An Phước, Thái Tuấn, Belluni, Valentino Creations, Vietjet, HTV, Saigontel, VACS, Tập đoàn Việt An, TST Tourist, AST… Ông điều hành hơn 500 dự án tư vấn về Phát triển Kinh doanh, BSC-KPI, Văn hóa doanh nghiệp và tổ chức đào tạo cho hơn 58.000 học viên.

Ngoài ra, Ông là chủ nhiệm các đề án tư vấn phát triển thương hiệu địa phương và thương hiệu mạnh doanh nghiệp theo đơn đặt hàng của UBND các tỉnh, các Sở ngành của các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Hải Phòng,… Ông thường hoạt động xã hội và chia sẻ kinh nghiệm điều hành cho CEO của các doanh nghiệp. Ông Tân hiện nay là Chủ tịch Uỷ Ban Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp, Chủ tịch CLB Giảng viên Doanh nhân tại Tp.HCM

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

CHỨNG CHỈ

Nhận chứng chỉ có giá trị toàn quốc

COACHING

Coaching 2 giờ với chuyên gia

BẢO HÀNH

Bảo hành khóa học trọn đời

CƠ HỘI

Tham dự hội thảo chuyên đề miễn phí

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

“Khóa học của BGS Global Leadership Institute chủ yếu áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ nên phù hợp với quy mô và tài chính hiện tại của công ty tôi. Sau các buổi học, tôi đã tự khắc phục được nhiều vấn đề trong quản lý, đánh giá nhân viên. Tôi không còn mất nhiều thời gian theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên như trước đây nữa mà kết quả vẫn được như mong đợi.”

Nguyễn Minh Tuấn / HRM

“BGS Global Leadership Institute cung cấp các khóa học rất thực tiễn, sát với nhu cầu của doanh nghiệp SMEs. Tôi đánh giá cao những anh chị giảng viên tại đây, với vốn kiến thức sâu rộng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên rất nhiệt tình. Sau khi học khóa Văn Hóa Doanh Nghiệp, tôi đã biết cách Xây dựng Sổ tay văn hóa và đưa ra giải pháp quản trị văn hóa cho công ty mình. Tôi rất hài lòng.”

Phạm Tuấn Tú / HRM

“Khi tìm kiếm khóa học online về quản trị nhân sự, tôi đã cảm thấy khó khăn khi có rất ít các khóa học dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ. Thật may mắn khi tôi tìm được khóa học tại BGS Global Leadership Institute. Hình thức học online rất phù hợp với một trưởng phòng bận rộn như tôi, nhưng kiến thức vẫn đầy đủ, giảng viên tương tác và hỗ trợ tôi tận tình. Sau khi học xong tôi đã xây dựng chính sách nhân sự phù hợp cho công ty mình.”

Phan Tuyết Mai / HRM

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

BGS Global Leadership Institute sẽ liên hệ trực tiếp để gửi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo