KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BGS GLOBAL CHO LOTUS GROUP


Sáng ngày 25/03/2023 vừa qua, BGS Global Vietnam và Lotus Group đã có buổi khởi động dự án Phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

Tham gia buổi khởi động dự án về phía Lotus Group có sự hiện diện của Ông Bill Huỳnh – Tổng Giám đốc, Ông Phan Ngọc Thành – Giám đốc dự án cùng đội ngũ quản lý cấp trung, trưởng và phó phòng. Về đại diện phía BGS Global là Ông David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global; Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainGroup, chuyên gia BGS Global cùng các chuyên viên dự án.

Đây là buổi họp đầu tiên để hai bên hiểu rõ thông tin về nhau, tình hình hoạt động hiện tại và chia sẻ kết quả mong muốn đạt được của Lotus Group sau khi triển khai dịch vụ tư vấn của BGS Global.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Bill Huynh – Tổng Giám Đốc Lotus Group nhấn mạnh Xu hướng quốc tế hóa, toàn cầu hóa đặt ra nhiều thách thức, doanh nghiệp phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng cũng đem lại nhiều cơ hội để doanh nghiệp phát triển, đổi mới hệ thống vận hành và nâng cao năng lực quản trị đội ngũ.

Chia sẻ về lý do quyết định triển khai dự án, Ông Bill cho biết: Lotus Group là một doanh nghiệp lâu năm nên không thể áp dụng cách làm việc của 15 năm trước. Khi mà thị trường, khách hàng đều thay đổi và mô hình BGS Global hoàn toàn phù hợp với tình hình hiện tại. Đồng thời cam kết sẽ tích cực chủ động phối hợp và tạo mọi điều kiện cần thiết để dự án đạt kết quả tốt nhất. Ông kỳ vọng Lotus Group sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành gạo, tự hào mang hương vị Việt Nam vươn ra thế giới.

Về phía BGS Global, Ông David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global cảm ơn sự tin tưởng của Ban TGĐ Lotus Group và nhận thức được vai trò quan trọng của việc triển khai mô hình quản trị doanh nghiệp BGS Global trong dự án này. Như một lời cam kết, đội dự án sẽ nỗ lực phối hợp với Lotus Group để đưa mô hình vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ. Dự án triển khai lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên.

Ông Bill Huỳnh tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ chuyên gia BGS Global sẽ dẫn dắt Lotus Group tạo nên những bứt phá thị trường sau khi triển khai ứng dụng mô hình BGS Global vào thực tiễn quản trị doanh nghiệp.

Lotus Group là tập đoàn đa ngành với nhiều công ty thành viên: Lotus Rice – thương hiệu gạo Việt xuất khẩu thị trường quốc tế; Ecoba – Thực phẩm hữu cơ; Lotus Gourmet…

Chúc dự án Phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global tại Lotus Group thành công và giúp doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh.

BGS Global Vietnam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY