KPI HAY OKR ? TRÁNH NHỮNG SAI LẦM KHI TRIỂN KHAI HỆ THỐNG KPI TRONG CÁC DOANH NGHIỆP SMES


BrainMark Vietnam có một khảo sát thì chúng tôi thấy là có một cái kết quả mà chúng tôi đã công bố trên truyền thông trong thời gian vừa qua. Đó là 74% các doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng không thành công mô hình quản trị, đặc biệt là hệ thống quản lý liên quan đến đánh giá hiệu quả công việc

Rất là nhiều nguyên nhân trong khảo sát này nhưng mà chủ yếu là các nguyên nhân chính sau đây:

 1. Chúng ta không hiểu phương pháp để triển khai một hệ thống KPI làm sao cho đúng và tính khoa học trong việc triển khai hệ thống KPI trong các doanh nghiệp hiện nay rất là hạn chế. Chúng ta làm sai phương pháp dẫn đến không hiểu ý nghĩa của Key là gì trong Key Indicator nên cuối cùng chúng ta xây dựng phương pháp không hiệu quả và xây dựng xong thì không ứng dụng được
 2. Nguyên nhân thường gặp nữa đó là lãnh đạo công ty chúng ta thường giao cho phòng nhân sự tự làm hệ thống KPI cho công ty của mình. Dẫn đên sinh ra một câu chuyện là phòng nhân sự thì lại không thể xây dựng mục tiêu cấp công ty, không hiểu chiến lược của các chức năng phòng ban hay là chúng ta cũng không thể tự xây KPI cho các phòng ban được và cuối cùng thì phòng nhân sự tự làm mà trong khi các phòng ban khác thì không tham gia vào quá trình làm nên là cuối cùng là các phòng ban khác sẽ đổ lỗi cho phòng nhân sự. Cuối cùng là không triển khai được

Vậy làm thế nào để chúng ta xây dựng hệ thống KPI đúng và làm thế nào để chúng ta có sự phối hợp giữa KPI và OKR cho hiệu quả. Trong thời gian vừa qua thì BGS Global tại Việt Nam có triển khai cho các doanh nghiệp SMEs về công cụ hệ thống KPI.

Hãy đăng ký ngay để các chuyên gia BGS Global tư vấn cho Doanh nghiệp bạn một cách cụ thể và chi tiết.

Cùng theo dõi KPI HAY OKR ? TRÁNH NHỮNG SAI LẦM KHI TRIỂN KHAI HỆ THỐNG KPI TRONG CÁC DOANH NGHIỆP SMES để gỡ rối những băn khoăn này.

HIỂU THÊM VỀ BGS GLOBAL

Mô hình bgs globalXem thêm

Quy trình triển khaiXem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BSC – KPI

Mô hình BGS Global giúp doanh nghiệp tạo lực đẩy tăng trưởng được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và cam kết tăng trưởng cho từng doanh nghiệp cụ thể.

PERFORMANCE

 • KPI Công ty.
 • KPI Phòng ban.
 • KPI Cá nhân.
 • Quy chế KPI.
 • Kiểm soát KPI.

Thông tin đăng ký:
  Nếu bạn muốn nhận đầy đủ các thông tin về mô hình BGS, bộ công cụ và các tài liệu hữu ích khác, vui lòng xác nhận bên dưới:

  PHÁT TRIỂN KINH DOANH

  chúng tôi cam kết

  Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

  COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

  TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
  HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

  HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

  Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

  ĐĂNG KÝ NGAY