KPI & OKR – PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO ?


KPI được hiểu là đánh giá đầu cuối, có nghĩa là kết quả cuối cùng ra một con số cụ thể và con số đó có đạt được mức độ quan trọng và mức độ ghi nhận của quản lý hay là của lãnh đạo công ty hay không. Ví dụ như chúng ta có mục tiêu và kết quả là đạt bao nhiêu, thì chúng ta so với mục tiêu đó là biết đã đạt được bao nhiêu thì đó là con số.

OKR thì hướng về những cái mong muốn mang tính đột phá hơn chủ yếu là đưa ra mục đích mong muốn của chúng ta là gì, từ đó chúng ta mới đưa ra các Key Result cụ thể. Như vậy, Key Result đó là bằng số còn chữ O đó là mục đích.

Vậy làm thế nào để chúng ta xây dựng hệ thống KPI đúng và làm thế nào để chúng ta có sự phối hợp giữa KPI và OKR cho hiệu quả. Trong thời gian vừa qua thì BGS Global tại Việt Nam có triển khai cho các doanh nghiệp SMEs về công cụ hệ thống KPI.

Hãy đăng ký ngay để các chuyên gia BGS Global tư vấn cho Doanh nghiệp bạn một cách cụ thể và chi tiết.

Cùng theo dõi KPI & OKR – PHÂN BIỆT NHƯ THẾ NÀO? KHI TRIỂN KHAI HỆ THỐNG KPI TRONG CÁC DOANH NGHIỆP SMES để gỡ rối những băn khoăn này.

HIỂU THÊM VỀ BGS GLOBAL

Mô hình bgs globalXem thêm

Quy trình triển khaiXem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BSC – KPI

Mô hình BGS Global giúp doanh nghiệp tạo lực đẩy tăng trưởng được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và cam kết tăng trưởng cho từng doanh nghiệp cụ thể.

PERFORMANCE

 • KPI Công ty.
 • KPI Phòng ban.
 • KPI Cá nhân.
 • Quy chế KPI.
 • Kiểm soát KPI.

Thông tin đăng ký:
  Nếu bạn muốn nhận đầy đủ các thông tin về mô hình BGS, bộ công cụ và các tài liệu hữu ích khác, vui lòng xác nhận bên dưới:

  PHÁT TRIỂN KINH DOANH

  chúng tôi cam kết

  Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

  COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

  TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
  HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

  HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

  Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

  ĐĂNG KÝ NGAY