KÝ KẾT TRIỂN KHAI DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1.000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL


Ngày 25/11/2022, BGS Global Việt Nam, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long và Hội Doanh nhân tỉnh Vĩnh Long đã ký kết hợp tác triển khai dự án tài trợ tư vấn 1.000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự tham dự của Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Long; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Vĩnh Long; Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp và cùng sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long.

Với sứ mệnh kiến tạo lực đẩy tăng trưởng và xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng đồng thời hưởng ứng đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” của Thủ tướng Chính phủ và phong trào đồng hành cùng thanh niên cả nước khởi nghiệp, BGS Global Việt Nam đã phối hợp cùng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức dự án tài trợ tư vấn 1.000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global.

Đây là dự án có quy mô tầm quốc gia, hợp tác đồng hành cùng UBND các tỉnh, thành thông qua sở ban ngành (Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ…), Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân, các trường đại học lớn cả nước và tỉnh Vĩnh Long là một trong những đơn vị đồng hành.

Sự kiện là bước khởi đầu tốt đẹp, đánh dấu sự kết nối và hợp tác thành công giữa BGS Global Việt Nam, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long, góp phần khẳng định sứ mệnh kiến tạo lực đẩy tăng trưởng các startup tại tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Tại hội nghị, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup, chuyên gia BGS Global Việt Nam đã chia sẻ về thực trạng các vấn đề doanh nghiệp Việt Nam đang gặp hiện nay cùng các giải pháp quản trị theo mô hình BGS Global. Theo đó, đại đa số doanh nghiệp khởi nghiệp không có tầm nhìn và mục tiêu 5 năm được hoạch định cụ thể; thiếu các phương pháp kiểm soát hiệu quả hoạt động kinh doanh; thiếu chiến lược chức năng: sales và marketing, nhân sự, tài chính..; kế hoạch hành động không liên kết với kế hoạch ngân sách; hệ thống quản lý vận hành doanh nghiệp còn chồng chéo, chưa rõ ràng; năng lực đội ngũ chưa đáp ứng, chưa có kế hoạch phát triển nguồn nhân lực.

Để tạo lực đẩy tăng trưởng, cải tiến đột phá mới trong bối cảnh tình hình kinh tế còn nhiều biến động phức tạp, từ đó góp phần giúp doanh nghiệp phát huy được hết tiềm năng thực sự bên trong mỗi một doanh nghiệp trong năm 2023, ông Trương Quốc Bảo – Phó tổng giám đốc BrainMark Vietnam, chuyên gia BGS Global Việt Nam đã đưa ra giải pháp xây dựng hệ thống quản trị và thương hiệu doanh nghiệp theo mô hình BGS Global và các giải pháp xây dựng kế hoạch năm 2023 hiệu quả.

BGS Global Việt Nam hy vọng rằng dự án có thể lan tỏa khắp mọi miền đất nước, thu hút được sự tham gia của nhiều thanh niên khởi nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được các khó khăn đang gặp phải, kiến tạo được lực đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp và xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vượng.

Nguồn: Doanh nhân Sài Gòn

Link: https://doanhnhansaigon.vn/khoi-nghiep/ky-ket-trien-khai-du-an-tai-tro-tu-van-1-000-thanh-nien-khoi-nghiep-theo-mo-hinh-bgs-global-1114550.html

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY