LÃNH ĐẠO BGS GLOBAL VIETNAM GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG LÃNH ĐẠO SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TP. ĐÀ NẴNG


Ngày 19.08.2023, BrainMark Vietnam đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Lãnh đạo Sở Khoa học & Công nghệ Tp. Đà Nẵng về Dự án tài trợ triển khai mô hình BGS Global trên địa bàn Tp. Đà Nẵng.

Về phía Sở Khoa học & Công nghệ Tp. Đà Nẵng có sự tham dự:

  •         Ông Lê Đức Viên – Giám đốc Sở
  •         Cùng các Anh/chị trong Ban lãnh đạo.

Về phía BrainMark Vietnam:

  •         ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam
  •         Bà Đặng Thị Thúy Phượng – Thành viên BTC Dự án tài trợ
  •         Bà Huỳnh Ngọc Thanh – Thành viên BTC Dự án tài trợ

Tại buổi làm việc, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam đã giới thiệu về mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng BGS Global cũng như nội dung chương trình tài trợ mà BrainMark Vietnam đang triển khai trên khu vực Toàn quốc.

Cụ thể, BGS Global là mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do Hội đồng chuyên gia BGS Global (BGS Global Expert Council – BGEC) gồm các chuyên gia đến từ Canada, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu phát triển.
Với phương pháp trực quan thực tế, mô hình BGS Global giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng thông qua 6 Key Components và 8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp. Đây là công trình nghiên cứu độc đáo giúp Lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng và phát triển bền vững.

Nhằm giúp Doanh nghiệp tiếp cận với mô hình này, BGS Global Vietnam đã thực hiện Dự án Tài trợ tư vấn triển khai mô hình BGS Global trên Toàn Quốc với tổng trị giá tài trợ lên đến 50 tỷ.

Ông Lê Đức Viên – Giám đốc Sở KH & CN Tp. Đà Nẵng chia sẻ: Chương trình này khá hay và rất cần cho các Doanh nghiệp SMEs trên địa bàn Thành phố vào thời điểm hiện tại, không chỉ cho doanh nghiệp mà còn có thể ứng dụng cho các cơ quan hành chính công vì hiện nay, bộ máy quản trị tại địa bàn Thành phố Đà Nẵng còn rất nhiều hạn chế và chồng chéo công việc.

 Ông cũng gửi lời cảm ơn đến BGS Global Vietnam đã tổ chức Dự án tài trợ này và hứa sẽ cùng đồng hành và kết nối thêm các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh để cùng phối hợp triển khai dự án.

Chúc cho chương trình hợp tác sắp tới giữa BrainMark Vietnam và Sở KH & CN Tp. Đà Nẵng được triển khai thành công và có thể hỗ trợ cho nhiều Doanh nghiệp SMEs trên địa bàn Thành phố.

BGS Global

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY