LỄ KÝ KẾT ĐỒNG HÀNH GIỮA BGS GLOBAL VIETNAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM (HUB) “DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL”


Sáng ngày 24/2, tại Hội trường Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” giữa Nhà trường và BGS Global Vietnam.

Tham dự chương trình có:

Về phía trường Đại học Ngân hàng TP.HCM:

– PGS. TS. Nguyễn Đức Trung – Quyền Hiệu trưởng.

– ThS. Đoàn Võ Việt – Trưởng phòng Phòng Công tác Sinh viên.

– ThS. Trương Tiến Sĩ – Phó Trưởng phòng Phòng Công tác Sinh viên.

– TS. Trần Mai Ước –  Chánh Văn phòng.

– ThS Nguyễn Anh Vũ  – Trưởng Phòng Tư vấn tuyển sinh và Phát triển thương hiệu.

– TS. Lâm Thị Kim Liên – Trưởng phòng Thanh Tra.

Về phía Doanh nghiệp:

– ThS. David Tân Nguyễn – Chủ tịch BGS Global Vietnam.

– Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Tổng Giám đốc BGS Global Vietnam.

– Bà La Thị Minh Phương – Giám đốc Braintek Vietnam.

– Bà Hà Thị Xuân Hải – Giám đốc điều hành BMG.

– Bà Đặng Thị Thúy Phượng – Thành viên Ban Tổ chức đề án “Tài trợ 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”.

– Bà Dương Phước Trà My – Chuyên gia BGS Global Vietnam.

– Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó chủ tịch Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia phía Nam, Phó chủ tịch hội nữ doanh nhân TP HCM.

– Ông Trần Kỳ Phong – Giám đốc Công ty TNHH Phúc Lộc An.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Tổng Giám đốc BGS Global Vietnam cho biết: “Phong trào khởi nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ nói chung và cộng đồng sinh viên nói riêng. Tuy nhiên, khi nhìn vào thực tế không phải một dự án khởi nghiệp nào cũng thành công. Để thành công các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị chu đáo về những kiến thức quản trị, điều hành doanh nghiệp. Tôi tin rằng các bạn có sẵn sức trẻ, nhiệt huyết, đam mê thì không có lý do gì mà không ước mơ, không dấn thân để đạt được. BGS Global sẽ đồng hành cùng các bạn phát triển bền vững các dự án khởi nghiệp.”

Cũng trong chương trình, PGS. TS. Nguyễn Đức Trung – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có những chia sẻ về Dự án: “Lễ ký kết là bước quan trọng đánh dấu bước chuyển của Nhà trường khi tham gia vào hệ sinh thái khởi nghiệp. Nhà trường cũng là một trong số những đơn vị hưởng ứng chuyển đổi số mạnh mẽ, và Nhà trường muốn đưa vào đó một tinh thần khởi nghiệp năng động, sáng tạo, dấn thân. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng BGS Global để tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp đầy nhiệt huyết, đầy dấn thân, đầy nội lực nhưng có nền tảng kiến thức vững chắc để đạt được thành công.”

Chương trình đã thu hút hơn 400 bạn sinh viên thuộc nhiều khoa khác nhau tham dự với nhiều nội dung bổ ích. Buổi Talkshow đã mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về khởi nghiệp của giới trẻ, cũng như những chia sẻ đắt giá đến từ các đại diện doanh nghiệp, chuyên gia BGS Global Vietnam. Từ đó, giúp các bạn trang bị phần nào kiến thức, tiếp thêm sức mạnh để vững tin hơn trên hành trình khởi nghiệp để trở thành những người chủ, những doanh nhân thành đạt.

Giai đoạn 2 của Dự án dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2023. Khi tham gia, sinh viên sẽ được chuyên gia của BGS Global Vietnam đào tạo về phương pháp xây dựng hệ thống quản trị theo mô hình BGS Global để phục vụ công tác triển khai dự án khởi nghiệp mà sinh viên đăng ký. Hy vọng với sự hỗ trợ này sẽ giúp cho các bạn sinh viên ngày càng thành công hơn nữa.

BGS Global Vietnam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY