THEO CHÂN BGS GLOBAL VIETNAM ĐẾN COACHING CÙNG MỘC GIA LAND


Ngày 27/4/2023, các chuyên gia của BGS Global đã có buổi coaching thứ 3 tại văn phòng Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Mộc Gia Land trong Dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

Trong buổi coaching này, về phía BGS Global Vietnam có sự tham gia của hai vị chuyên gia là Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainGroup và ThS. Trương Như Hoa – Chuyên gia BGS Global. Về phía Mộc Gia Land có sự góp mặt của tất cả thành viên trong Ban dự án gồm có Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ quản lý cấp trung, trưởng và phó phòng.

Nội dung của buổi coaching thứ 3 xoay quanh các vấn đề về Chiến lược Sales & Marketing. Các chuyên gia đã hỗ trợ Mộc Gia Land rà soát lại các thông tin dữ liệu mà doanh nghiệp đã triển khai thực hiện trong các biểu mẫu BGS Global cung cấp. Theo BGS Global, Chiến lược Sales & Marketing là chiến lược trọng yếu giúp doanh nghiệp xác định cụ thể và tập trung hơn trong mục tiêu của doanh nghiệp. Chọn đúng phân khúc khách hàng mục tiêu và các phương án tiếp cận khả thi để mang lại hiệu quả tối đa, phù hợp với ngân sách.

Bên cạnh đó, các chuyên gia đã cùng với Mộc Gia Land đánh giá lại hệ thống quy trình liên phòng ban, quy trình phòng ban trọng yếu, định biên nhân sự và kế hoạch đào tạo 2023 với mục tiêu xây dựng Hệ thống quản lý chuẩn cho doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, buổi coaching tiếp theo chuyên gia BGS Global sẽ cùng Mộc Gia Land phân tách phương pháp tính KPI hiệu quả, thiết thực và trọng tâm cho từng phòng ban của doanh nghiệp. 

Với sự quyết tâm của Mộc Gia Land và sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia BGS Global, dự án vẫn đang triển khai theo đúng tiến độ. Mong rằng Ban dự án của Mộc Gia Land vững tin hơn nữa để triển khai dự án thành công giúp doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu của sứ mệnh.

BGS Global Vietnam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY