THIÊN Ý GROUP TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BGS GLOBAL


Ngày 13/07/2023, BGS Global Vietnam hân hạnh có mặt tại Thiên Ý Group chính thức khởi động triển khai Dự án Tư vấn phát triển Doanh nghiệp theo mô hình BGS Global. Trong buổi khởi động có sự tham dự của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam, Lê Khánh Linh – Trưởng phòng DVKH chi nhánh Hà Nội cùng các anh chị chuyên viên dự án cùng Ban Lãnh đạo của Thiên Ý Group gồm Bà Hoàng Mỹ Lam Anh – Chủ tịch Thiên Ý Group và các anh chị trong Ban dự án.

Buổi khởi động là buổi làm việc và trao đổi đầu tiên giữa các chuyên gia BGS Global cùng Ban lãnh đạo và các anh chị trong ban dự án của Thiên Ý Group để tìm ra phương pháp kết hợp và triển khai tốt nhất.

Tại buổi khởi động, Ban lãnh đạo Thiên Ý Group bày tỏ niềm phấn khởi khi có sự đồng hành của BGS Global Vietnam và qua đó cũng thể hiện sự quyết tâm chuyển mình đột phá trong hơn 60 ngày triển khai dự án sắp tới.

Cũng trong buổi khởi động, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam đã có những chia sẻ góp phần Ban dự án Thiên Ý nhận định sâu sắc hơn về bảng Tầm nhìn thực sự của một doanh nghiệp cần có, lựa chọn chiến lược, xây dựng kế hoạch hành động và mục tiêu Doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và sau 5 năm, quy trình vận hành hệ thống doanh nghiệp để đảm bảo tính trơn tru, bài bản và hiệu quả cho doanh nghiệp tránh những công việc sự vụ làm doanh nghiệp chậm phát triển.

Thiên Ý Group không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao trình độ công nghệ, thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ. Quyết định ứng dụng mô hình BGS Global để giúp công ty xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh cùng chiến lược phát triển cụ thể làm lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Thiên Ý Group triển khai dự án tư vấn quản trị doanh nghiệp theo mô hình BGS Global tập trung: Tầm nhìn – Chiến lược, Cấu trúc, Chỉ số sức khỏe, Chiến lược Sales – Marketing, Quy trình liên phòng ban và Con người

Được thành lập từ tháng 7 năm 2018 với hệ thống: Công Ty CP dược phẩm Thiên Ý Pharma, Công ty Cp Thương mại và dịch vụ Thiên Hà ST, Công ty CP Công nghệ và sức khỏe Hà Sơn Tùng. Trải qua 4 năm phát triển Công ty đã trở thành đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ nguyên liệu Đông y chuyên hỗ trợ tăng cường sức khỏe con người. 

BGS Global Vietnam hy vọng sau hơn 60 ngày triển khai với sự quyết tâm và tự tin, Thiên Ý Group sẽ ứng dụng thành công mô hình và tăng trưởng bứt phá.

BGS Global Vietnam

 

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY