TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH – DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH


Sáng 11/03/2023, đội ngũ BGS Global Vietnam đã có mặt tại trường Đại học Trà Vinh để tham dự Lễ Ký Kết “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” giữa nhà trường và Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh cùng BGS Global Vietnam và các doanh nghiệp.

Sự kiện đã thu hút khoảng 200 bạn sinh viên tham gia, các bạn đã được lắng nghe những thông tin chi tiết về Dự án, đồng thời cũng được các chuyên gia tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến khởi nghiệp.

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Vũ An – Giám đốc Vườn Ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh kiêm Giám đốc Trung tâm đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp trường Đại học Trà Vinh cùng quý thầy cô đại diện các đơn vị phòng ban, khoa, viện, trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 sinh viên Trường.

Tham dự sự kiện, về phía BGS Global và đại diện các doanh nghiệp: Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainGroup, Bà Đặng Thị Thúy Phượng – Thành viên Ban Tổ chức đề án “Tài trợ 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”; Bà Trương Như Hoa- Chuyên gia BGS Global; Bà Nguyễn Thị Xuân Nương- Chuyên gia BGS Global và Ông Nguyễn Quốc Thái – Giám đốc miền (phụ trách Tây Nam Bộ) Đồng Tâm Group.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Vũ An nhấn mạnh: Trường Đại học Trà Vinh là một trong số rất ít các trường đại học đưa các chương trình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo vào kế hoạch chiến lược. Ông nhấn mạnh định hướng phát triển của trường là tập trung mọi nguồn lực để hướng đến mô hình đại học Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo trong giai đoạn phát triển mới. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ nỗ lực học tập để hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp, trở thành người làm chủ thay vì làm thuê.

Ông cũng đánh giá cao mô hình quản trị của BGS Global cũng như dự án “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”. Chương trình giúp cho sinh viên phát triển tư duy, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp cận công cụ và kiến thức quản trị đồng bộ và bài bản theo mô hình BGS Global.

Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BrainGroup cũng cho biết: BGS Global Vietnam phối hợp cùng tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, các Hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp tiêu biểu mang dự án tài trợ 1.000 sinh viên khởi nghiệp đến với các bạn sinh viên trên cả nước không chỉ trang bị cho các bạn kiến thức, kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp mà còn được giao lưu, chia sẻ với những doanh nhân, chuyên gia giàu tâm huyết với thế hệ trẻ hướng dẫn, coaching để các bạn có đầy đủ các kỹ năng cơ bản, cần thiết về điều hành doanh nghiệp. Ông Quốc Bảo đánh giá cao sự nhiệt huyết, đam mê của các bạn sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Ông Bảo hy vọng sẽ đồng hành với nhiều trường Đại học trong thời gian tới nhằm phát triển một thế hệ doanh nhân kế cận, góp phần tạo lực đẩy tăng trưởng vượt trội cho doanh nghiệp khởi nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh – BGS Global Vietnam – Đồng Tâm Group đã giúp nâng mối quan hệ hợp tác giữa ba đơn vị lên tầm cao mới; đồng thời, mở ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên có thể hiện thực hóa những ý tưởng đổi mới sáng tạo và đam mê khởi nghiệp của mình. Góp phần chia sẻ trách nhiệm xã hội với đất nước bằng con đường giáo dục thiết thực, hiệu quả, nâng tỉ lệ Doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ của sự kiện, các bạn sinh viên đã được lắng nghe về thông tin của dự án tài trợ 1.000 thanh niên khởi nghiệp, đồng thời cũng được các Chuyên gia của BGS Global chia sẻ về mô hình BGS Global, tư vấn giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề khởi nghiệp, và đặc biệt được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng từ các doanh nhân khởi nghiệp thành công.

 

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY