TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH TRAINING NGÀY THỨ HAI CÙNG LOTUS GROUP


Ngày 1/4/2023, các chuyên gia BGS Global Vietnam đã có ngày training thứ hai cho Lotus Group trong dự án tư phát phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global. 
Tại chương trình đào tạo này, về phía BGS Global Vietnam có sự tham dự của hai chuyên gia là ThS.David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam và Ông Trương Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc BGS Global Vietnam. Về phía Lotus Group có Ông Bill Huỳnh – Tổng Giám đốc và các anh chị quản lý các cấp cùng tham gia.
Trong buổi sáng, Ban lãnh đạo của Lotus Group và anh chị quản lý các cấp đã được chuyên gia BGS Global đào tạo về Chiến lược Sales và Marketing với những nội dung tập trung về nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược – giá bán sản phẩm, tổ chức đội ngũ sales – marketing và huấn luyện triển khai kinh doanh.
Không khí buổi đào tạo trở nên sôi động và hứng thú với những nhìn nhận mới về Marketing được chia sẻ từ các chuyên gia cùng với thông điệp vô cùng quan trọng, đó là “Mỗi thành viên công ty là một đại sứ thương hiệu và doanh nghiệp cần thiết kế những điểm chạm để mỗi điểm chạm đó là một trải nghiệm xuất sắc dành cho khách hàng”.
Tiếp đến buổi chiều là những nội dung về Quy trình vận hành doanh nghiệp, Nhân lực và Đánh giá hiệu quả KPI. Theo chia sẻ từ các chuyên gia, khi doanh nghiệp ứng dụng đúng và đủ theo phương pháp được hướng dẫn chi tiết từ BGS Global sẽ tạo ra được bước tăng trưởng đột phá vượt bậc trong thời gian tới.
Mặc dù chương trình đào tạo kéo dài cả ngày nhưng tất cả mọi người đều hào hứng và tràn đầy năng lượng, các chuyên gia BGS Global được lắng nghe khó khăn mà công ty đang gặp phải để từ đó đưa ra được những giải pháp khắc phục hiệu quả.
Theo kế hoạch dự án sẽ diễn ra trong vòng 60 ngày và những nội dung đào tạo đang tiếp tục được triển khai. BGS Global Vietnam chúc cho dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global cùng Lotus Group được triển khai hiệu quả và hoàn thành đúng tiến độ.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thực phẩm Hoa Sen là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng và phân phối những sản phẩm, dịch vụ an toàn, cao cấp chuẩn Nhật tại thị trường Việt Nam.
Bắt đầu hoạt động vào năm 1996, đến nay Lotus Group đã có quy mô trên 2,500 nhân viên với các sản phẩm và dịch vụ phủ khắp 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam. Hiện tại Lotus Group đang hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Sản xuất và phân phối Thực phẩm; Nhập khẩu và phân phối Hàng tiêu dùng; Nhà hàng và Bán lẻ.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY