TRAO CHỨNG NHẬN KHÓA ĐÀO TẠO “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL” CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH


Sáng nay, ngày 4/5/2023 đại diện BGS Global Vietnam đã có buổi trao chứng khóa đạo “Khởi nghiệp thành công theo mô hình  BGS Global” cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Trải qua 4 buổi học, các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia BGS Global. Khóa đào tạo này nằm trong giai đoạn 1 của “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”. 
Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp đã gửi lời cảm ơn đến BGS Global đã có sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình đến sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Cô cũng bày tỏ niềm vui mừng và tự hào về sinh viên khi nhà trường có số lượng sinh viên theo học cao nhất và cũng là những sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động trong khóa học. Cô hy vọng những kiến thức học hỏi được từ khóa đào tạo này sẽ là nền tảng tạo tiền đề cho sinh viên phát triển con đường khởi nghiệp trong tương lai.
BGS Global Vietnam đánh giá cao tinh thần học hỏi của sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Theo kế hoạch sắp tới, các bạn sinh viên sẽ bước vào giai đoạn Coaching cùng chuyên gia cho các dự án khởi nghiệp đã đăng ký trước đó.
Các chuyên gia của BGS Global sẽ luôn đồng hành với sinh viên trên hành trang khởi nghiệp phía trước. 
BGS Global Vietnam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY