TRAO CHỨNG NHẬN “MÔ HÌNH TẠO LỰC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHIỆP BGS GLOBAL” CHO CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN EXIMRS


Sáng ngày 20/2/2023, BGS Global Việt Nam đã có mặt tại Công ty Cổ phần Bất động sản EximRS để trao chứng nhận hoàn thành “Dự án Tư vấn mô hình tạo lực đẩy tăng trưởng doanh nghiệp BGS Global” sau hơn 60 ngày triển khai.

Trong buổi trao chứng nhận có sự tham dự của hai bên:

Về phía BGS Global Việt Nam:

– ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup, chuyên gia BGS Global Việt Nam.

– Bà Đặng Thị Thuý Phượng – Thư ký Chủ tịch, chuyên viên dự án BGS Global.

Về phía  Công ty Cổ phần Bất động sản EximRS:

– Ông Phan Thế Hoàng – Chủ tịch EximRS

– Bà Trần Thị Cẩm Tú – Tổng Giám đốc EximRS

– Cùng các Anh/Chị Quản lý EximRS

Tại buổi trao chứng nhận, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BrainGroup, Chuyên gia BGS Global Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên Core team EximRS đã đồng hành cùng các chuyên gia của BGS Global trong hơn 60 ngày vừa qua. BGS Global Việt Nam tin chắc rằng với những kiến thức thực tiễn mà Dự án mang lại sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Bà Trần Thị Cẩm Tú Tổng Giám đốc EximRS cũng đã những chia sẻ về Dự án, theo bà thì nền tảng quản trị và chiến lược phát triển doanh nghiệp theo mô hình quốc tế BGS Global sẽ là đòn bẩy giúp EximRS phát huy thế mạnh, tận dụng cơ hội để bứt phá doanh thu và phát triển bền vững trong những năm tới.

Bên cạnh đó, ông Phan Thế Hoàng, Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời cảm ơn đến các đại diện từ BGS Global cùng các cấp quản lý công ty EximRS đã đồng hành và nỗ lực đưa BGS Global áp dụng thành công. Ông cũng nhấn mạnh, EximRS sẽ ứng dụng uyển chuyển mô hình này sao cho phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp nhằm đem đến hiệu quả kinh doanh tối ưu, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều biến động. 

Trong tương lai BGS Global Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng Công ty Bất động sản EximRS trong nhiều hoạt động hơn nữa. Kính chúc, Quý công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

BGS Global Việt Nam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY