TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG BGS GLOBAL VIỆT NAM THỰC HIỆN “DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL”


Ngày 16/12/2023, tại Trường Đại học Đại Nam Hà Nội (DNU), Lễ ký kết “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” giữa Nhà trường và BGS Global Việt Nam cùng các doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Chương trình thu hút hơn 150 bạn sinh viên của Nhà trường cùng với sự góp mặt của các Chuyên gia đến từ công ty, tập đoàn lớn trên cả nước.

Về phía đại diện doanh nghiệp, có sự tham dự:

 • ThS. David Tân Nguyễn – Chủ tịch BGS Global Việt Nam
 • Bà Lê Khánh Linh – Trưởng Phòng Dịch vụ Khách hàng BrainMark Vietnam – Đại diện BGS Global miền Bắc
 • Bà Vũ Thị Kiều Anh – Trưởng Ban Nhân sự Amber Holdings
 • Ông Ngô Phú Mạnh – Trưởng Phòng Nhân sự Dược phẩm Vĩnh Phúc (Vinphaco)

Về phía đại diện nhà trường:

 • PGS. TS Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam
 • Cô Cao Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường
 • Cô Phạm Thị Liên – Phó Hiệu trưởng – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
 • Thầy Lê Thế Anh – Trưởng khoa Kế toán
 • Thầy Trương Đức Thao – Trưởng khoa thương mại và kinh tế số
 • Cô Hà Thị Hường – Trưởng khoa tài chính ngân hàng
 • Thầy Phạm Văn Lợi – Trưởng khoa Luật kinh tế
 • Cô Lê Thị Mỹ Ngọc – Trưởng khoa Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng
 • Cô Lê Thị Mai Phương – Trưởng phòng hợp tác phát triển
 • Anh Vũ Đặng Tuấn Anh – Bí thư đoàn thanh niên
 • Thầy Nguyễn Hữu Nhân – Trưởng phòng công tác sinh viên

Hiện nay Việt Nam chúng ta có khoảng hơn 1.500 startup hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, 90% doanh nghiệp khởi nghiệp thất bại và chỉ có 3% startup thực sự thành công.

Nhằm góp phần xây dựng một hệ sinh thái startup trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, hội tụ đầy đủ tư duy và kiến thức quản trị doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ và đồng hành cùng startup hiện hóa ý tưởng khởi nghiệp, Trường Đại học Đại Nam đã trở thành một trong những đơn vị đầu tiên đồng hành cùng BGS Global Việt Nam trong “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”.

Khởi động chương trình là những chia sẻ của Ông PGS. TS Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam về thực trạng khởi nghiệp của các bạn sinh viên nhà trường và lý do lựa chọn đồng hành cùng Dự án của BGS Global Việt Nam. Chắc chắn rằng sự hợp tác này, sẽ giúp cho các bạn sinh viên Trường Đại học Đại Nam có thêm những kiến thức khởi nghiệp cũng như cơ hội phát triển các ý tưởng đã và đang ươm mầm.

Trong chương trình, đại diện của BGS Global Việt Nam và các doanh nghiệp cũng đã có những nhận định riêng về xu hướng khởi nghiệp của các bạn trẻ. Từ đó, giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thất bại, khó khăn và bài học kinh nghiệm khi bắt đầu một kế hoạch startup đối với các bạn trẻ khi vừa thiếu kiến thức, vừa thiếu vốn đầu tư.

Càng về cuối, không khí của chương trình lại càng sôi động và nóng hơn khi bước vào phần Q&A giữa các bạn sinh viên và các chuyên gia. Hàng loạt câu hỏi liên quan đến khởi nghiệp và Dự án được đặt ra, luôn nhận được những chia sẻ tận tình đến từ các anh chị diễn giả.


Khép lại buổi lễ ký kết tại Trường Đại học Đại Nam lại bắt đầu hành trình tiếp theo của “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global” đang chờ đón các bạn sinh viên đăng ký tham gia Giai đoạn 2 với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa.

BGS Global Việt Nam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY