VŨ HOÀNG TELECOM CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG MÔ HÌNH BGS GLOBAL VÀO QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP


Sáng ngày 03/07/2023 vừa qua, BGS Global Vietnam đã chính thức khởi động dự án tư vấn và phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global với sự tham dự của ban lãnh đạo Vũ Hoàng Telecom cùng các anh chị quản lý.

Tham gia buổi khởi động này, về phía BGS Global Vietnam có sự tham dự của ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam; Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng DVKH chi nhánh Hà Nội cùng các anh chị chuyên viên dự án. Về phía Vũ Hoàng Telecom có sự tham dự của ban lãnh đạo gồm có Ông Bùi Nguyễn Sắc, Bà Vũ Thị Nga cùng các anh chị quản lý phòng ban. 

Đây là buổi làm việc đầu tiên giữa hai bên sau khi phía Vũ Hoàng Telecom thành lập Ban dự án gồm Ban lãnh đạo và các anh chị quản lý sẽ trực tiếp tham gia vào các buổi đào tạo của chuyên gia. 

Tại buổi làm việc này, ban lãnh đạo Vũ Hoàng Telecom bày tỏ niềm vui khi nhận được sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia BGS Global trong 60 ngày triển khai dự án sắp tới, góp phần đưa công ty vươn lên tầm cao mới và tạo bước ngoặt chuyển mình đột phá trong tương lai.

Trao đổi trong buổi khởi động dự án, ThS. David Tan Nguyen – Chủ tịch BGS Global Vietnam đã đưa ra một số gợi ý để ban dự án của Vũ Hoàng Telecom tự tin tiến hành triển khai các hành động mới và tạo kết quả mới sau 60 ngày. 

Sau khi lắng nghe BGS Global Vietnam trình bày về tiến độ và kế hoạch triển khai dự án, các thành viên ban dự án cũng đã thống nhất các nội dung để cùng phối hợp với chuyên gia thực hiện hiệu quả nhất. 

Đồng thời, cũng trong buổi làm việc đầu tiên này ThS. David Tan Nguyen đã trực tiếp đào tạo về về phương pháp xây dựng tầm nhìn cho ban dự án. Những chia sẻ đắt giá này đã góp phần giúp ban lãnh đạo công ty nhận định sâu sắc hơn về bảng tầm nhìn của một doanh nghiệp cần có. Từ đó, lựa chọn chiến lược, xây dựng kế hoạch hành động và mục tiêu doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và sau 5 năm cùng với quy trình vận hành hệ thống doanh nghiệp bài bản, hiệu quả.

Theo kế hoạch thống nhất giữa hai bên các buổi đào tạo và coaching sẽ được diễn ra trong thời gian tới, đồng thời chuyên gia BGS Global sẽ luôn theo dõi sát đánh giá kết quả quá trình ban dự án Vũ Hoàng Telecom triển khai từng công cụ. Với sự quyết tâm và nỗ lực của Vũ Hoàng Telecom và sự đồng hành của các chuyên gia, chúng tôi tin chắc rằng công ty sẽ ứng dụng thành công mô hình BGS Global để đạt mục tiêu tăng trưởng.

Được thành lập từ năm 2006, Vũ Hoàng Telecom có bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm CCTV, cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh và thiết bị thông minh hàng đầu tại Việt Nam với 2 chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội. Với nỗ lực không ngừng, bằng uy tín về chất lượng, Vũ Hoàng Telecom đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của các hiệp hội doanh nghiệp, khách hàng bình chọn.

Một số danh hiệu, giải thưởng tiêu biển như: Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn, đại diện cho ngành thiết bị an ninh, viễn thông (2011); Giải thưởng “Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu 2012” do Hội Chống gian lận thương mại và Hỗ trợ người tiêu dùng TPHCM (AFCA) trao tặng; Năm 2018 Vũ Hoàng Telecom vinh dự đón nhận bằng chứng nhận  Top 10 “Sản Phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2018” chuyên ngành hàng thiết bị an ninh và viễn thông tại Việt Nam.

BGS Global Vietnam

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY