WORKSHOP “TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA BGS GLOBAL” 2022


Sáng ngày 14/05/2022, BGS Global đã tổ chức buổi workshop dành cho các anh chị mong muốn tham gia vào cộng đồng chuyên gia BGS Global tại văn phòng công ty.

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 20 anh chị yêu thích và mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo doanh nghiệp.

Chuyên gia đào tạo trong buổi workshop là Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh – hiện là Giám Đốc Phát Triển Dự Án BGS Global.

Chương trình gồm 3 phần chính:

Phần 1: Đào tạo mô hình phát triển doanh nghiệp BGS Global.

Phần 2: Q&A.

Phần 3: Giới thiệu về cộng đồng chuyên gia BGS Global.

Mở đầu buổi workshop, Ths Nguyễn Thị Hoàng Anh – chuyên gia BGS Global đã nêu ra các vấn đề doanh nghiệp SME thường gặp, dẫn đến thất bại trong quá trình kinh doanh. Đó cũng chính là lý do mô hình BGS Global ra đời.

Theo những gì Ths. Nguyễn Thị Hoàng anh chia sẻ thì BGS Global – Business Growth System Global là mô hình phát triển doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ, tạo lực đẩy tăng trưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua 6 Key Components và 8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp.

Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh giải thích rõ 6 Key ComponentS và 8 Key SolutionS là gì, vai trò của từng yếu tố này trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Tổng thời gian triển khai dự án trong bao lâu?

Đến phần 2 Q&A, dường như các anh chị rất quan tâm và hào hứng với mô hình phát triển doanh nghiệp BGS Global nên đã đặt rất nhiều câu hỏi cho chuyên gia khiến chương trình trở nên sôi động hơn.

Sau khi kết thúc phần Q&A, Ths. Nguyễn Thị Hoàng Anh giới thiệu về cộng đồng chuyên gia BGS Global nơi dành cho những anh chị đang theo đuổi sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát triển kinh doanh, thích chia sẻ giá trị và muốn trở thành chuyên gia lĩnh vực tư vấn và đào tạo doanh nghiệp cũng như lợi ích anh chị chuyên gia nhận được khi tham gia vào cộng đồng chuyên gia BGS Global.

Bên cạnh đó, bà cũng chia sẻ về điều kiện để tham gia vào cộng đồng chuyên gia BGS Global gồm:

  •  Tuổi từ 35 trở lên.
  • Đã từng tham gia vào các vị trí quản lý.
  • Yêu thích công việc tư vấn đào tạo.

Kết thúc chương trình, có rất nhiều anh chị đã để lại thông tin với mong muốn tham gia vào cộng đồng chuyên gia BGS Global. Sắp tới đây BGS Global sẽ tổ chức rất nhiều workshop dành cho chuyên gia tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, hãy cùng theo dõi thông tin từ BGS Global nhé.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY