BGS GLOBAL VIỆT NAM ĐÃ CÓ MẶT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG HCM


Vừa qua, ngày 15/11/2022, lãnh đạo BGS Global Việt Nam đã đến thăm và thảo luận phương án hợp tác triển khai Dự Án Tài Trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global cùng trường ĐH Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự cuộc họp gồm có Ban Lãnh đạo trường ĐH Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh và Ban Lãnh đạo BGS Global Việt Nam.

Trong cuộc họp, hai bên đã thảo luận nội dung hợp tác liên quan đến dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global.
Theo đó, dự án BGS Global đề xuất gồm 4 giai đoạn:
Giai đoạn I: Talkshow.
Chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp thành công.
Giai đoạn II: Training.
Huấn luyện ứng dụng mô hình BGS Global trong khởi nghiệp.
Giai đoạn III: Coaching.
Góp ý, tư vấn từng kế hoạch khởi nghiệp thực tế.
Giai đoạn IV: Investing & Mentoring.
Đầu tư và cố vấn vận hành doanh nghiệp thực tế.

BGS Global rất vui khi những nội dung trong dự án được ĐH Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ và hưởng ứng rất nhiệt tình.
Với giai đoạn triển khai rõ ràng và những ý nghĩa thiết thực mà dự án mang lại, chắc hẳn rằng đây sẽ là dự án vô cùng hữu ích dành cho sinh viên trường ĐH Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh.
Hãy cùng đón chờ những sự kiện sắp tới diễn ra giữa BGS Global Việt Nam và Trường ĐH Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh University of Banking) là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. HUB tiên phong trong việc phát triển các ngành, chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập quốc tế và chuyển đổi số.
Trường định hướng trở thành đại học đa ngành và tiên phong ứng dụng công nghệ số trong đào tạo, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên ngành.

BGS Global Việt Nam.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY