BGS GLOBAL ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG UEF TỔ CHỨC TALKSHOW “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ QUẢN TRỊ MARKETING CHO GENZ


Ngày 22/10/2022, buổi Talkshow chủ đề Định Hướng nghề Quản trị Marketing cho Gen Z đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) nhằm giúp các bạn hiểu biết thêm kiến thức về lĩnh vực Marketing. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên đến từ các khoa truyền thông, Marketing hoặc có định hướng sẽ phát triển theo nghề Marketing.

Buổi chia sẻ với sự có mặt của ThS. Dương Phước Trà MyChuyên gia BGS Global. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing cho các công ty trong nước và nước ngoài. ThS. Dương Phước Trà My đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân trong quá trình làm việc đồng thời giúp các bạn hiểu biết thêm về mô hình BGS Global.

  • Kiến thức chuyên môn về Marketing
  • Những yếu tố cần có trong nghề Marketing
  • Định hướng nghề nghiệp Marketing
  • Hoạch định nghề Marketing
  • Khác biệt Marketing theo mô hình BGS Global

TalkShow kéo dài đến gần 12h trưa trong không khí bàn luận vẫn rất sôi nổi. Các bạn sinh viên tại trường UEF không chỉ chú ý lắng nghe mà còn đặt nhiều câu hỏi cả về nghề nghiệp lẫn những câu hỏi về kinh nghiệm cuộc sống.

Khép lại buổi chia sẻ, các bạn sinh viên không chỉ hiểu thêm về nghề Marketing mà còn có thêm hành trang để hiểu bạn thân mình yêu thích lĩnh vực nào và sẽ theo nghề gì trong tương lai. Cảm ơn Trường Đại học Kinh tế Tài Chính đã tạo điều kiện để BGS Global chia sẻ kiến thức Marketing đến cho các bạn sinh viên. BGS Global hân hạnh được tài trợ những chương trình mang lại ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

BGS GLOBAL TEAM

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY