BGS GLOBAL KÝ HỢP TÁC VỚI TẠP CHÍ DOANH NHÂN SÀI GÒN “DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL”


Vừa qua, tại trung tâm hội nghị Bách Việt, đại diện Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn ông Trần Hoàng và bà Hà Thị Xuân Hải – GĐ Điều hành BMG đã chính thức ký kết “Dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”.

Đây là một trong những dự án cộng đồng mà BGS Global triển khai cho các công ty khởi nghiệp trong năm 2022.

Theo chia sẻ từ bà Hà Thị Xuân Hải – Giám Đốc Điều Hành BMG đơn vị nhận quyền triển khai BGS Global tại Việt Nam, lý do BGS Global quyết định triển khai dự án hợp tác này vì trong suốt gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn phát triển doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của BGS Global nhận thấy phần lớn các công ty khởi nghiệp Việt Nam gặp nhiều hạn chế trong việc triển khai và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh như:

  • Tầm nhìn 5 năm chưa cụ thể và không bám theo tầm nhìn.
  • Cấu trúc không rõ ràng, còn chồng chéo, thiếu tính trách nhiệm.
  • Doanh thu chưa đáp ứng đúng mong đợi.
  • Nhân sự chưa bố trí đúng người, đúng việc.
  • Hệ thống quản lý chưa hoàn chỉnh, thiếu đồng bộ.
  • Thiếu chỉ số sức khoẻ công ty và phòng ban, không kiểm soát được hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, mô hình tạo lực đẩy tăng trưởng BGS Global, với đặc điểm tinh gọn, bứt phá, hiệu quả và dễ ứng dụng hoàn toàn phù hợp với các công ty khởi nghiệp và có thể giúp công ty giải quyết được các vấn đề trên.

Vì thế, BGS Global đã quyết định hợp tác cùng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn – đơn vị báo chính thống và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh triển khai dự án này.

BGS Global hy vọng rằng dự án có thể lan tỏa khắp mọi miền đất nước, thu hút được sự tham gia của nhiều thanh niên khởi nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được các khó khăn đang gặp phải, kiến tạo được lực đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp và xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển thịnh vương.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY