BGS GLOBAL KÝ KẾT “DỰ ÁN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL” VỚI CÔNG TY EXIMRS


Vừa qua, BGS Global đã tổ chức lễ ký kết hợp tác “Dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global” với công ty cổ phần EximRS tại trung tâm hội nghị Bách Việt.

Được thành lập vào năm 2017, EximRS là sự kết hợp giữa Công ty CP Bất Động Sản E Xim, Công ty CP Bất động sản CPR và các cổ đông khác là những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, xây dựng. EximRS cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện cho quý khách hàng, quý đối tác bằng chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Theo bà Trần Thị Cẩm Tú – Tổng Giám đốc EXIMRS Group chia sẻ, lý do bà lựa chọn áp dụng mô hình BGS Global trong thời điểm này là vì sau gần 5 năm hoạt động, hiện đây là lúc EximRS cần phải hoàn thiện lại quy trình công ty, quy trình phòng ban và phát triển bứt phá. Đồng thời, công ty đang trong quá trình thay đổi nhân sự. Vì thế, việc áp dụng mô hình quản trị mới sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thật tình cờ, bà đã biết đến mô hình BGS Global.

BGS Global – Business Growth System Global là mô hình kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) do Hội đồng chuyên gia BGS Global (BGS Global Expert Council – BGEC) gồm các chuyên gia đến từ Canada, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu phát triển.

Với phương pháp trực quan thực tế, Mô hình BGS Global giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng thông qua 6 Key Components và 8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp. Đây là công trình nghiên cứu độc đáo giúp Lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đạt mục tiêu tăng trưởng, dù nguồn lực còn hạn chế nhưng đạt tầm nhìn chiến lược do doanh nghiệp đề ra.

Sau buổi ký kết, đội ngũ chuyên gia BGS Global sẽ cùng công ty EximRS triển khai các buổi training và coaching trong vòng 60 ngày và đó cũng là thời gian cam kết hoàn tất dự án giữa hai bên.

BGS Global hy vọng rằng sau khi ứng dụng mô hình BGS Global, công ty EximRS sẽ giải quyết được các vấn đề đang gặp phải và nhanh chóng bứt phá, tạo được lực đẩy tăng trưởng trong giai đoạn cuối năm 2022.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY