BGS GLOBAL TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO TRẺ CÙNG BMG LEADERSHIP INSTITUTE


Sáng ngày 01/03/2021, BGS Global đã tổ chức chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ cùng BMG Leadership Institute tại văn phòng công ty.

 

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 10 anh chị là quản lý tại BMG Leadership Institute.

Chuyên gia đào tạo trong chương trình lần này là chị Nguyễn Thị Hoàng Anh – Giám Đốc phát triển kinh doanh BGS Global.

Mở đầu buổi đào tạo, chị Hoàng Anh đã giới thiệu về mô hình BGS Global. Đây là mô hình phát triển doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ tạo lực đẩy tăng trưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua 6 Key Components và 8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp.

Tiếp đến, các anh chị quản lý được đào tạo về cách thức triển khai và ứng dụng 8 Key Solutions gồm: Vision (Tầm nhìn) – Structure (Cấu trúc) – Dashboard (Chỉ số sức khỏe) – Sales & Marketing (Tiếp thị và bán hàng) – Action Plan (Kế hoạch hành động) – Performance (BSC/KPI) – ManPower (Nhân lực) – Process (Quy trình).

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí sôi nổi và vui vẻ. Các anh chị quản lý rất quan tâm đến mô hình phát triển doanh nghiệp BGS Global vì những hiệu quả mà mô hình mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì thế, trong suốt buổi đào tạo, các anh chị đã đặt ra rất nhiều câu hỏi thảo luận với mong muốn hiểu rõ hơn về mô hình cũng như phương pháp ứng dụng mô hình BGS Global.

Kết thúc buổi đào tạo, với hành trang là mô hình phát triển doanh nghiệp BGS Global, BMG Business Consulting chúc các anh chị quản lý BMG Leadership Institute ngày càng vững tin hơn trên con đường cùng BMG vận hành và phát triển doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY