BGS GLOBAL KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ ORO


Chiều ngày 18/03/2021, BGS Global đã có mặt tại địa chỉ 36/05 Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh tham gia buổi họp khởi động dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp cùng trung tâm Anh Ngữ Oro.

Trung tâm Anh Ngữ Oro được thành lập từ năm 2016 và sau gần 6 năm hoạt động, Oro English nhận thấy rằng, với sự phát triển không ngừng về số lượng học viên cũng như nhân viên thì đây là lúc trung tâm cần chuẩn hóa lại quy trình quản lý, tạo sự phát triển bền vững từ bên trong. Đó là lý do trung tâm Anh Ngữ Oro đã tìm đến mô hình phát triển doanh nghiệp BGS Global.

Trong buổi họp khởi động dự án, Oro English đã trình bày về những vấn đề trung tâm đang gặp phải cũng như những mong muốn đạt được sau khi áp dụng mô hình BGS Global. Tiếp đến, BGS Global trình bày về kế hoạch triển khai sắp tới, tổng thời gian triển khai và những nội dung cần chuẩn bị để quá trình triển khai dự án giữa hai bên được phối hợp tốt.

BGS Global chúc dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global cùng trung tâm Anh Ngữ Oro diễn ra hiệu quả và đúng tiến độ.

ORO là Trung tâm Anh Ngữ hướng đến việc tạo ra các khóa học được thiết kế phù hợp cho bất cứ ai muốn chinh phục mục tiêu Tiếng Anh của mình. Đến với ORO mọi mục tiêu đều trở nên khả thi, giúp người học lấy lại sự tự tin cho hành trình tiếp theo.

Thành lập từ năm 2016, ORO là kết quả của quá trình vươn lên khởi nghiệp nhằm hiện thực hóa giấc mơ tạo ra môi trường học Tiếng Anh phù hợp cho bất cứ ai muốn chinh phục mục tiêu của mình.

Tầm nhìn.

ORO là tổ chức giáo dục cung cấp các khóa học kỹ năng cho người Việt trẻ hướng đến hoàn thiện giá trị cá nhân nhằm nâng cao vị thế cộng đồng.

Sứ mệnh.

ORO với sứ mệnh nghiên cứu và tạo ra các chương trình đào tạo phù hợp nhằm hiện thực hóa mọi mục tiêu học tập cho bất kỳ ai có mong muốn kiến tạo một tương lai tốt hơn cho bản thân và cho cộng đồng.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY