BGS GLOBAL TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CÙNG TRUNG TÂM ỨNG PHÓ SỰ CỐ AN TOÀN MÔI TRƯỜNG


Sáng ngày 18/03/2021, đội ngũ chuyên gia BGS Global đã có mặt tại trung tâm ứng phó sự cố an toàn môi trường, địa chỉ 5B, Phổ Quang, P2, Q Tân Bình để triển khai dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global.

Trong ngày này, chuyên gia BGS Global đã tổ chức buổi họp với sự tham gia của Ban Giám Đốc công ty, các anh chị quản lý cùng đội ngũ nhân viên trong Ban Dự Án. Chuyên gia BGS Global tiến hành khảo sát, phỏng vấn về tình hình công ty, các vấn đề tồn đọng gặp phải và thống nhất phương pháp phối hợp triển khai.

Đây chỉ là buổi gặp đầu tiên trong dự án tư vấn phát triển doanh nghiệp theo mô hình BGS Global, tiếp đến chuyên gia BGS Global sẽ tiếp tục đào tạo đội ngũ nhân viên trong ban dự án các nội dung sau:

  • Xây dựng bảng tầm nhìn 5 năm.
  • Xây dựng hệ thống cơ cấu tổ chức phù hợp.
  • Phân tích được chỉ số sức khỏe doanh nghiệp.
  • Xây dựng chiến lược Sales & Marketing hiệu quả.
  • Xây dựng kế hoạch hành động.
  • Xây dựng hệ thống đánh giá công việc KPI.
  • Xây dựng định biên nhân sự và kế hoạch đào tạo.
  • Xây dựng quy trình quản lý.

Tổng thời gian triển khai dự án là 60 ngày, sau 60 ngày doanh nghiệp có thể tự tin ứng dụng mô hình tạo lực đẩy tăng trưởng kinh doanh BGS Global.

Trung tâm ứng phó sự cố an toàn môi trường là tổ chức khoa học công nghệ do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM cấp giấy chứng nhận về lĩnh vực huấn luyện đào tạo và ứng phó sự cố, lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công nghệ trong việc ứng phó sự cố an toàn môi trường; Huấn luyện đào tạo về An toàn – sức khỏe – môi trường (HSE), Luật L- HSE, các khóa học về ISO 14001:2015, 45001:2015, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường, quản lý chất thải nguy hại, quản lý môi trường doanh nghiệp,…

Trung tâm ứng phó sự cố an toàn môi trường thành lập với sứ mệnh nghiên cứu, huấn luyện đào tạo chuyên môn cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp ra các chất thải có tác động đến môi trường.

Trang bị kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức, lên kế hoạch và phương án diễn tập, phòng ngừa cho các cá nhân tổ chức phòng ngừa và ứng phó với các rủi ro về an toàn trong sản xuất và lao động. Ngăn ngừa rủi ro tác động đến sức khỏe con người và môi trường.

Nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ mới hỗ trợ sản xuất sạch, bảo vệ sức khỏe con người, môi trường, phát triển cùng sự bền vững của con người và môi trường sống.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY