BGS GLOBAL TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HỖ TRỢ 1000 DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ VIỆT NAM


Ngày đầu tiên của tháng 2/2022, BGS Global đã tổ chức buổi họp nội bộ về việc triển khai kế hoạch hỗ trợ 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam phát triển trở lại sau khoảng thời gian dài giãn cách vì đại dịch Covid 19.

Tham dự buổi họp gồm có bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – Giám Đốc phát triển kinh doanh BGS Global cùng các anh chị nhân viên phụ trách triển khai mô hình tạo lực đẩy tăng trưởng doanh nghiệp BGS Global.

Lý do BGS Global triển khai kế hoạch này vì trong suốt gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn phát triển doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của BGS Global nhận thấy phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam gặp nhiều hạn chế trong việc triển khai và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh như:

  • Tầm nhìn 5 năm chưa cụ thể và không bám theo tầm nhìn.
  • Cấu trúc không rõ ràng, còn chồng chéo, thiếu tính trách nhiệm.
  • Doanh thu chưa đáp ứng đúng mong đợi.
  • Nhân sự chưa bố trí đúng người, đúng việc.
  • Hệ thống quản lý chưa hoàn chỉnh, thiếu đồng bộ.
  • Thiếu chỉ số sức khoẻ công ty và phòng ban, không kiểm soát được hiệu quả kinh doanh.

Đặc biệt, năm 2020 và 2021 vừa qua là khoảng thời gian dài các doanh nghiệp Việt Nam cùng thế giới phải nỗ lực cầm cự lèo lái con thuyền doanh nghiệp tồn tại vượt qua khủng hoảng của đại dịch.

Với sứ mệnh mong muốn mang lại những giải pháp quản trị tiên tiến và thực tiễn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam giải quyết các vấn đề nêu trên. Đội ngũ BGS Global quyết định triển khai kế hoạch hỗ trợ cho 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thông qua mô hình phát triển doanh nghiệp BGS Global đến từ Hoa Kỳ.

Trong buổi họp, bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – Giám Đốc phát triển kinh doanh BGS Global đã giải đáp mọi thắc mắc của anh chị nhân viên về những khó khăn, vấn đề có thể gặp phải trong quá trình triển khai mô hình BGS Global cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sau buổi họp, tất cả anh chị đều cảm thấy rất hào hứng về dự án, và hy vọng rằng dự án có thể thành công, mang đến hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình phát triển, tăng trưởng kinh doanh.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY