BGS GLOBAL TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HỢP TÁC VỚI VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP MIỀN NAM


Chiều ngày 01/07/2022, team BGS Global đã có buổi họp nội bộ về việc triển khai kế hoạch hợp tác với Vườn ươm khởi nghiệp Miền Nam.

Vườn ươm khởi nghiệp chính là môi trường tạo dựng cho các nhà khởi nghiệp, đặc biệt là các bạn trẻ, nền tảng để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh sao cho nhanh nhất và tốn ít chi phí nhất.

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng, BGS Global quyết định hợp tác với Vườn ươm khởi nghiệp Miền Nam, giúp các nhà khởi nghiệp trẻ tự tin điều hành doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng trưởng thông qua mô hình BGS Global.

Điểm mạnh của mô hình BGS Global là tinh gọn, bứt phá, hiệu quả và dễ ứng dụng. Vì thế, mô hình BGS Global rất phù hợp cho các nhà khởi nghiệp trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành doanh nghiệp.

Kế hoạch vẫn đang trong quá trình thảo luận và chuẩn bị, đội ngũ BGS Global hi vọng có thể sớm triển khai cùng Vườn ươm khởi nghiệp Miền Nam, mang lại nhiều giá trị thiết thực trong việc tạo lực đẩy tăng trưởng kinh doanh đến các doanh nghiệp.

Kế hoạch hợp tác này sẽ là bước đệm nền tảng vững chắc cho các nhà khởi nghiệp tự tin phát triển doanh nghiệp trong thời gian tới.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY