ĐẠI HỌC UEF ĐỒNG HÀNH CÙNG BGS GLOBAL DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL


Vừa qua, BGS Global đã đến trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM (UEF) để họp chuẩn bị cho dự án “Tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global”.

Đây là chuỗi dự án đồng hành cùng các trường Đại học, Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân, Tổ chức Cộng đồng hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp…trên các tỉnh thành của mọi miền Tổ quốc do BGS Global phối hợp cùng Tạp chí doanh nhân Sài Gòn tổ chức thực hiện để giúp phát triển năng lực quản trị của các nhà Lãnh đạo trẻ.

Dự án triển khai sẽ giúp phát triển năng lực quản trị của các nhà Lãnh đạo trẻ bắt đầu từ Sinh viên, Thanh niên Việt Nam với những dự án khởi nghiệp đã và đang được ươm mầm tại Nhà trường và tại các Hiệp hội Doanh nghiệp trên khắp tỉnh thành cả nước. Từ đó, góp phần tạo lực đẩy tăng trưởng vượt trội giúp các Startup vững tin trên con đường phát triển Doanh nghiệp.

Mục tiêu dự án:

  • Hưởng ứng khuôn khổ đề án“Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” của Thủ tướng Chính phủ (Đề án 1665) và phong trào đồng hành cùng thanh niên cả nước khởi nghiệp.
  • Hỗ trợ 1000 Sinh viên, Thanh niên khởi nghiệp tiếp cận kiến thức và giải pháp thực tiễn về cách thức xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp khởi nghiệp hiệu quả.
  • Ươm mầm, nuôi dưỡng khát vọng và ý chí khởi nghiệp cho 1000 Sinh viên, Thanh niên Việt Nam.

Ý nghĩa của dự án:

  • Giúp Sinh viên, Thanh niên khởi nghiệp thay đổi nhận thức và hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp.
  • Tạo môi trường mở giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa Sinh viên, Thanh niên và Doanh nhân Việt Nam.
  • Cung cấp công cụ và kiến thức quản trị doanh nghiệp đồng bộ và bài bản theo mô hình BGS Global. Trang bị cho Sinh viên, Thanh niên các kiến thức khởi nghiệp thực tiễn.
  • Hỗ trợ tư vấn và huấn luyện các dự án khởi nghiệp tiềm năng triển khai ứng dụng mô hình BGS Global.
  • Góp phần chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội với đất nước bằng con đường giáo dục thiết thực, hiệu quả, nâng cao tỷ lệ Doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Việt Nam.

BGS Global rất vui khi được đại học UEF đồng hành cùng dự án ý nghĩa này.

Hãy cùng đón chờ những sự kiến sắp tới do Trường UEF và BGS Global tổ chức nhé!

BGS Global

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY