DỰ ÁN TÀI TRỢ TƯ VẤN 1000 THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP THEO MÔ HÌNH BGS GLOBAL


Ngày 09/06/2022, BGS Global tổ chức buổi họp nội bộ triển khai dự án tài trợ tư vấn 1000 thanh niên khởi nghiệp theo mô hình BGS Global tại văn phòng công ty.

Dự án này được triển khai sau khi team BGS Global đã hoàn tất kế hoạch hỗ trợ 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, và đối tượng kế tiếp là doanh nghiệp Startup.

Tham dự trong cuộc họp gồm:

  • ThS Nguyễn Thị Hoàng Anh – Giám Đốc phát triển kinh doanh BGS Global.
  • Ông Trương Quốc Bảo – chuyên gia BGS Global.
  • Bà Nguyễn Thị Kim Dung – chuyên gia BGS Global.
  • Bà Huỳnh Thị Thu Hoa – chuyên gia BGS Global.

Cùng các anh chị chuyên viên team BGS Global.

Mở đầu cuộc họp ThS Nguyễn Thị Hoàng Anh đã giải thích lý do tại sao doanh nghiệp startup là doanh nghiệp tiếp theo mà BGS Global hỗ trợ trong dự án lần này. Theo ý kiến của bà thì doanh nghiệp startup là những doanh nghiệp cũng gặp phải những vấn đề tương tự như các doanh nghiệp vừa và nhỏ như:

  • Doanh thu chưa đáp ứng đúng mong đợi.
  • Nhân sự chưa bố trí đúng người, đúng việc.
  • Không kiểm soát được hiệu quả kinh doanh,..

Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp startup hoàn toàn có thể ứng dụng mô hình phát triển doanh nghiệp BGS Global để giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình hoạt động và tạo lực đẩy tăng trưởng.

Tiếp đến ThS Nguyễn Thị Hoàng Anh cùng các chuyên gia BGS Global thảo luận chi tiết về kế hoạch triển khai, làm thế nào để các doanh nghiệp startup hiểu rõ về mô hình BGS Global và ứng dụng vào thực tế.

Sau gần 2 tiếng thảo luận, BGS Global đã phát thảo sơ bộ được kế họạch triển khai. Đây chỉ là buổi họp đầu tiên để brainstorm cùng mọi người. Tới đây, BGS Global sẽ tổ chức nhiều thêm các cuộc họp nội bộ để dự án tư vấn khởi nghiệp cho 1000 doanh nghiệp startup ứng dụng mô hình BGS Global nhanh chóng được hoàn tất và triển khai.

BGS Global – Business Growth System Global là mô hình phát triển doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ, tạo lực đẩy tăng trưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua 6 Key Components và 8 Key Solutions tạo nên giá trị của một doanh nghiệp.

6 Key Components gồm: Vison (Tầm nhìn) – Structure (Cấu trúc) – Dashboard (Chỉ số sức khỏe) – Action (Hành động) – Process (Quy trình) – People (Con người)

8 Key Solutions gồm: Vision (Tầm nhìn) – Structure (Cấu trúc) – Dashboard (Chỉ số sức khỏe) – Sales & Marketing (Tiếp thị và bán hàng) – Action Plan (Kế hoạch hành động) – Perfomance (BSC/KPI) – Manpower (Nhân lực) – Process (Quy trình).

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY