SEMINAR #2 SME LEADER TALKS “SME CẦN LÀM GÌ SAU THỜI GIAN DÀI GIÃN CÁCH”


Sáng thứ 7 (30/10/2021) vừa qua, BGS Global đã tổ chức số thứ 2 của chuỗi chương trình SME Leaders Talk với chủ đề “SME cần làm gì sau thời gian dài giãn cách”.

Diễn giả trong chương trình là các anh chị chuyên gia BGS Global gồm:

  • ThS. David Tan Nguyen: hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp, Nhân sự, BSC-KPIs, Lương 3P, Hệ thống quản lý, Thương hiệu, Sales & Marketing. Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc Chiến lược BrainMark Vietnam.
  • ThS. Andy Phan: quốc tịch Hoa Kỳ, tốt nghiệp MBA Western Michigan University, chuyên ngành Bất Động Sản, Tài Chính, Chứng Khoán. Ông là nhà Đầu tư thương mại và kinh doanh độc lập về bất động sản và Chứng khoán tại Hoa Kỳ. Tư vấn đầu tư bất động sản cho cộng đồng Kiều bào tại Hoa Kỳ có nhu cầu đầu tư các dự án bất động sản tại Việt Nam. Tư vấn đầu tư chứng khoán Mỹ.
  • Hồ Hán Dân: Kinh nghiệm hơn 20 năm trong Quản lý bán hàng & Marketing, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, Hệ thống quản lý, Thương hiệụ,.. CEO Công ty Quốc Dĩnh Cosmetics.

Phần đầu chương trình, các anh chị chuyên gia BGS Global đã thảo luận các vấn đề xoay quanh thực trạng, khó khăn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp phải khi kết thúc giãn cách xã hội, hoạt động kinh doanh dần quay lại.

Theo TS. Hồ Hán Dân thì trong thời gian dài giãn cách xã hôi, có khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã phải phá sản, trả mặt bằng hàng loạt vì không đủ chi phí duy trì. Bên cạnh đó, có không ít doanh nghiệp cố gắng duy trì đợi đến khi giãn cách chấm dứt sẽ phục hồi lại. Và đây là thời điểm quyết định, nếu các doanh nghiệp không nhanh chóng tăng trưởng lại thì sẽ bị bỏ lại cuộc đua.

Tương tự tình hình Việt Nam, theo ThS. Andy Phan, các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ cũng đã và đang thực hiện nhiều hoạt động sẵn sàng trở lại một cách mạnh mẽ sau thời gian dài bị ảnh hưởng Covid 19.

Trong tình hình trên, lời khuyên mà ThS. David Tan Nguyen dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần làm ngay lúc này là cấu trúc lại hệ thống quản lý doanh nghiệp, xây dựng ngay kế hoạch hành động hướng tới đúng mục tiêu doanh nghiệp, xây dựng kế hoạch sales marketing, định biên lại nhân sự phù hợp với quy mô hiện tại doanh nghiệp, đánh giá chỉ số sức khỏe doanh nghiệp,…

Tiếp tục chương trình hội thảo là phần Q&A, cơ hội để các doanh nghiệp đặt câu hỏi và lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia BGS Global.

Dự kiến thời lượng dành cho Q&A là 30 phút, nhưng thực tế chương trình đã kéo dài hơn 1 tiếng vì có nhiều câu hỏi đặt ra và các chuyên gia BGS Global mong muốn giải đáp hết cho anh chị tham gia.

Kết thúc chương trình, BGS Global hy vọng rằng với những chia sẻ từ chuyên gia BGS Global sẽ hỗ trợ được phần nào cho các chủ doanh nghiệp tự tin, tăng trưởng mạnh mẽ trở lại cuộc đua sau giãn cách.

BGS Global.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

chúng tôi cam kết

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra một nhóm lãnh đạo gắn kết và tổ chức doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lành mạnh. Toàn tổ chức tập trung cao độ để đạt mục tiêu.

COACHING MIỄN PHÍ 60 PHÚT

TP.HCM: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Q. 3, TP.HCM
HÀ NỘI: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
HOA KỲ: 6162 Deluna Way Johns Greek, GA 30097, USA

HÃY ĐỂ BGS GLOBAL GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Đăng ký Coaching Doanh nghiệp trong 90 phút miễn phí cùng chuyên gia BGS Global

ĐĂNG KÝ NGAY